Đậu NV1 có được xét tuyển NV2 ko?

Em thi đậu NV1B của trường ĐH Công nghệ thông tin- ĐH Quốc gia nhưng mà em không thích học ngành đó. Với lại nhà em mới chuyển đi chỗ khác nữa cho nên không thể học trường đó được. Em lên trường để lấy phiếu điểm xét NV2 vô trường gần nhà thì trường ĐH Công nghệ thông tin không cho em lấy phiếu điểm. Họ nói ngày 22/8 là hết hạn lấy mà sao tới ngày 24/8 em mới nhận được giấy báo nhập học. Họ nói chỉ có 2 cách: 1 là học ở đó, 2 là năm sau thi lại. Vậy em phải làm cách nào mới lấy được phiếu điểm để xét NV2?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh đã đỗ NV1 rồi không được tham gia xét tuyển NV2,NV3. Trường làm theo đúng quy định của Bộ. Nếu bạn không muốn học tại trường thì chỉ còn cách sang năm thi lại trường khác.

Thân!

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Không, vì đâu nguyện vọng 1 rồi trường gởi về cho bạn giấy báo trúng tuyển chứ đâu phải là giấy báo điểm đâu.

coupon google