600 triệu có đủ xây nhà 2,5 tầng?

Tôi có mảnh đất 60 m2, dự tính làm nhà có 3 phòng ngủ.

Khu đất của tôi có kích thước 4x15m. Tôi dự tính xây nhà 2,5 tầng, có garage để xe thoải mái, phòng khách, bếp ăn, 3 phòng ngủ. Gia đình tôi thích có giếng trời cho thoáng đãng, sân phơi đồ trên sân thượng.

Theo các anh chị, kinh phí dự tính khoảng 600 triệu có đủ không. Các anh chị tư vấn giúp cách bố trí phù hợp với khoản tiền đó. Tôi cảm ơn nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nhà em đang xây ở Vũng Tàu, diện tích 5*15, 1 lầu, 3 phòng ngủ, còn khoảng 1 tháng nữa hoàn thành, chi phí tính đến thời điểm hiện tại đã khoảng 600 triệu, chi phí ước tính hoàn thành hơn 700 triệu.
Em không rõ chứ chắc cũng tùy vào cách nhà xây như thế nào, và nguyên vật liệu, nhà em là cũng tham khảo và lựa những loại vật liệu thuộc hàng trung thôi chứ ko phải tốt.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Ít nhất phải 800 triệu mới được bạn ạ, bạn đừng ham rẻ từ bảng báo giá của nhà thầu mà ôm cục tức về sau, đa số các nhà thầu toàn báo giá rất rẻ rồi sau đó tính thêm phần phát sinh làm tăng số tiền bạn bỏ ra.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Diện tích 4x15, nếu xây hết đất ( 1 trệt+ 2,5 tầng = DT su dung la : 210 m2) mức nội thất trung bình thì bạn cứ phải cầm chắc 900tr rồi hãy xây. còng không thì ôm một cục nợ là chắc chắn.

Nguyễn TRọng
Trả lời 8 năm trước

Xin chào anh (chị)!

Theo yêu cầu thiết kế cũng như công năng sử dụng ngôi nhà của anh (chị) Công ty xin được tư vấn như sau.

Về phần kiến trúc:
Công ty chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho anh (chị) và cam kết đem đến một không gian sống thoải mái, thông thoáng và hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh (chị).

Anh (chị) có thể gửi thông tin liên hệ, yêu cầu thiết kế sơ bộ qua địa chỉ mail: nguyenvantrongckx@gmail.com . Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ cử Kiến trúc sư đến tư vấn trực tiếp cho anh (chị) hoặc gửi các bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng kiến trúc, đơn giá thi công và chủng loại vật tư cho anh (chị) qua email trong thời gian sớm nhất.

{C}- Thi công xây dựng nhà trọn gói: 4.500.000 VNĐ/m2

{C}- Thi công xây dựng phần thô: 3.000.000~3.500.000 VNĐ/m2

{C}- Nhận khoán nhân công : 900.000 ~ 1.100.000 VNĐ/m2

{C}- Nhận vẽ kết cấu, kiến trúc, điện, nước: 100.000 ~ 150.000 VNĐ/m2

{C}- Nhận thi công nội thất: Tủ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao, kính cường lực...

Ghi chú:
- Đơn giá trên chưa bao gồm VAT.
- Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư.
- Đơn giá trên dựa trên kinh nghiệm thi công thực tế, chúng tôi sẽ lập dự toán chi tiết cùng bảng quy cách vật tư đi kèm.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Địa Trung Hải

Địa chỉ trụ sở chính: Phòng 1404 - B6C - KĐT Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội.

Showroom: Số 736 Đường Láng - Đống Đa – Hà Nội.

Showroom nội thất: Sảnh A chung cư Đông Đô - Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0982 801 259

Website: www.jobdecor.vn

Đỗ Hùng
Trả lời 8 năm trước

Cũng vừa đủ nếu bạn tự mua vật liệu và thuê thợ làm
Giả sử
tầng 1: 5x16m =80m2
tầng 2: 5x17m = 85m2
tầng 2: chuồng cu, thờ : 5 x7 =35m2
Tổng diện tích thông tin nhà đất =200m2
Chi phí xây dựng .,vật tư(, cửa, cầu thang, trang trí,dien, nuoc, sơn), thợ, khoảng 3trieu/m2
tổng cộng khoảng 600 thì đủh ah, còn giường tivi, tu lanh, thì tính riêng