Xây nhà 14x5m với chi phí 700 triệu

Chồng sn 1962 tuổi Dần , vợ sn 1960 tuổi Tí . Dự định cuối năm 2011 sẽ xây với chi phí 700 triệu với các yếu tố sau :

_ Nhà xây hướng chính bắc mặt hẻm rộng phía trước 15m , phía sau 3m

_ Nhà gồm 4 người nhưng dự định xây thêm 1 phòng cho khách ở

Xin hỏi với chi phí 700 triệu trên thì yêu cầu xây nhà ở với yêu cầu sau có khả thi hay không

_1 Lầu gồm 3 phòng ngủ 1 phòng vs chung

_1 lửng gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung

_ 1 tầng thượng có phòng thờ

Xin chân thành cảm ơn các kiến trúc sư đã tư vấn và cho lời khuyên .

Châu Ánh Vân
Trả lời 12 năm trước

Rất khó để có thể tư vấn kĩ hết được cho bạn qua đây.Bạn có thể add nick :meomeo.unin hoặc liên hệ sdt 01658880788.Mình sẽ tư vấn cho bạn.Mình là Vân

LE VAN DAI
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn quan tâm liên hệ với mình SĐT 0908.910.123 với kiến trúc hiện đại không gian đẹp phù hợp với văn hóa và khí hâu Việt Nam đặc biệt kiếm trúc sư am hiểu sâu sắc về phong thủy sẽ tư vấn cho bạn có một ngôi nhà đẹp với giá hợp lý.

Liên hệ Mr. Đại 0908.910123

Vui lòng phục vụ quý khách!

Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì gọi qua số 090. 44. 999 .88 để anh ấy lên bản vẽ thiết kế và chọn vật liệu, lúc đó rồi mới tính giá cụ thể được

Số tiền này có thể sẽ OK đấy

Bạn yên tâm là mọi thông tin tư vấn, khảo sát, báo giá bạn sẽ được free hoàn toàn

Trần Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn……

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Trang – Chuyên viên tư vấn Công ty cổ phần Kiến trúc Betaviet

Được biết bạn đang có nhu cầu tư vấn về Thiết kế kiến trúc và nội thất cho Ngôi nhà của mình. Công ty Kiến trúc Betaviet chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí với Kiến trúc sư dầy dạn kinh nghiệm có thể đưa ra cho bạn những phương án tốt nhất, hợp lý nhất có thể đối với Ngôi nhà của bạn. Để được tư vấn và tham khảo các Bạn có thể click vào một trong các link sau

Gửi tư vấn miễn phí

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Biệt thự

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Ống

Tham khảo Công trình thiết kế Nội thất

Rất hy vọng rằng Công ty chúng tôi có cơ hội để gặp và trao đổi cùng với bạn về Ngôi nhà của mình. Chắc chắn rằng Công ty chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Cảm ơn bạn và mong nhận được sự hồi âm của bạn. Thông tin liên lạc với Chúng tôi:

TRẦN THU TRANG
Chuyên viên tư vấn
Hotline: 04-6675-6341