Xin cho tôi hỏi thông tin về dự án đất nền tốt ở quận 9?

Tôi đang có ý định đầu tư vào quận 9, tôi đang quan tâm đất nền, nhà phố cũng được. Có bạn nào có thông tin dự án nào tốt không vậy?

Tiến Huỳnh Minh
Trả lời 8 năm trước

quận 9 thì chỉ nên đầu tư phường phú hữu thôi bạn à, vì bên này hạ tầng đang được hoàn thiện nên khả năng phát triển cao

Võ Gia Hân
Trả lời 8 năm trước

Căn hộ 9 View

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho 50 căn hộ 9 view mở bán đầu tiên

Gía bán chỉ từ 800 triệu/căn giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp

tặng bộ nội thất cao cấp từ chủ đầu tư

Tặng Voucher trị giá 30.000.000 VND

Mua trong ngày Event mở bán chiết khấu 5%

Thanh toán ký hợp đồng chỉ 10%

Thanh toán nhanh chiết khấu 25%

Bốc thăm quà tặng lên đến 500 triệu đồng

Trưởng phòng kinh doanh dự án Hưng Thịnh

Hotline : 0901.33.79.55 - 0949.600.5551.

QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ 9 VIEW

- Diện tích khu đất 12,627 m2

- Diện tích cây xanh , giao thông , công viên 6.417,4 m2

- Mật độ xây dựng 40 %

- Số Block 2- Số tầng 18 tấng

- số căn hộ 648 căn hộ

- Diện tích căn hộ 50,37 m2 đến 71,68 m2 ( 2-3 phòng ngủ )

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ 9 VIEW

A. TIỆN ÍCH NỘI KHU

tiện ích nội khu căn hộ 9 view quận 9

9View Apartment thuộc phường Phước Long B - phường được quy hoạch
đồng bộ và phát triển. Nơi đây đang là thỏi nam châm thu hút nhiều
nhà đầu tư đến và xây dựng các khu dân cư hiện đại.
http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/506-can-ho-9-view-quan-9.html
Đặc biệt, 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp,
đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống. Trở thành cư dân
9View Apartment, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích
và thời gian tiếp cận chỉ là khoảnh khắc. Hãy lựa chọn vị trí sống để
quyết định sự phát triển tương lai của gia đình bạn.
• Bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị với nhiều dự án trọng điểm và các công trình giao thông lớn
được hình thành (Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng,
cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng, các tuyến đường vành đai, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được tích cực
thi công, sắp tới còn có tuyến đường sắt kết nối với ga trung tâm Thủ Thiêm). Với những điều kiện thuận lợi nơi đây
đang ngày càng thu hút nhiều người dân đến đầu tư và nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang rất cao.
• 9View Apartment tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển bậc nhất Q.9, ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp
được quy hoạch đồng bộ cùng với nhiều tiện ích hiện hữu.
• Cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống rất yên tĩnh và an ninh được đảm bảo.
• Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến Trung tâm TP chỉ mất 15 phút với hai tuyến đường chính là Xa Lộ Hà Nội
và Mai Chí Thọ (qua Hầm Thủ Thiêm).
• Cách Ga số 10 Bình Thái (tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên) chỉ 3 phút, một trong những phương tiện giao thông hiện đại
đang hoàn thiện mỗi ngày và được rất nhiều người mong đợi.
• Công viên đa chức năng 6 trong 1 rộng 6.000m2 ngay tại dự án tạo nên không gian sống xanh trong lành,
khỏe khoắn, đáp ứng các nhu cầu sống hiện đại của mọi cư dân.
• Thiết kế căn hộ hợp lý, nhiều sự lựa chọn (58,1m2 – 86,98m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC), mỗi phòng đều ngập tràn
ánh sáng tự nhiên và gió trời.
• Giá chỉ từ 880 triệu, phù hợp với các bạn trẻ có thu nhập ổn định.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68
Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.com
http://batdongsanhungthinh.com.vn/
9View Apartment thuộc phường Phước Long B - phường được quy hoạch
đồng bộ và phát triển. Nơi đây đang là thỏi nam châm thu hút nhiều
nhà đầu tư đến và xây dựng các khu dân cư hiện đại.
http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/506-can-ho-9-view-quan-9.html
Đặc biệt, 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp,
đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống. Trở thành cư dân
9View Apartment, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích
và thời gian tiếp cận chỉ là khoảnh khắc. Hãy lựa chọn vị trí sống để
quyết định sự phát triển tương lai của gia đình bạn.
• Bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị với nhiều dự án trọng điểm và các công trình giao thông lớn
được hình thành (Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng,
cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng, các tuyến đường vành đai, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được tích cực
thi công, sắp tới còn có tuyến đường sắt kết nối với ga trung tâm Thủ Thiêm). Với những điều kiện thuận lợi nơi đây
đang ngày càng thu hút nhiều người dân đến đầu tư và nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang rất cao.
• 9View Apartment tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển bậc nhất Q.9, ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp
được quy hoạch đồng bộ cùng với nhiều tiện ích hiện hữu.
• Cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống rất yên tĩnh và an ninh được đảm bảo.
• Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến Trung tâm TP chỉ mất 15 phút với hai tuyến đường chính là Xa Lộ Hà Nội
và Mai Chí Thọ (qua Hầm Thủ Thiêm).
• Cách Ga số 10 Bình Thái (tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên) chỉ 3 phút, một trong những phương tiện giao thông hiện đại
đang hoàn thiện mỗi ngày và được rất nhiều người mong đợi.
• Công viên đa chức năng 6 trong 1 rộng 6.000m2 ngay tại dự án tạo nên không gian sống xanh trong lành,
khỏe khoắn, đáp ứng các nhu cầu sống hiện đại của mọi cư dân.
• Thiết kế căn hộ hợp lý, nhiều sự lựa chọn (58,1m2 – 86,98m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC), mỗi phòng đều ngập tràn
ánh sáng tự nhiên và gió trời.
• Giá chỉ từ 880 triệu, phù hợp với các bạn trẻ có thu nhập ổn định.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68
Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.com
http://batdongsanhungthinh.com.vn/
9View Apartment thuộc phường Phước Long B - phường được quy hoạch
đồng bộ và phát triển. Nơi đây đang là thỏi nam châm thu hút nhiều
nhà đầu tư đến và xây dựng các khu dân cư hiện đại.
http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/506-can-ho-9-view-quan-9.html
Đặc biệt, 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp,
đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống. Trở thành cư dân
9View Apartment, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích
và thời gian tiếp cận chỉ là khoảnh khắc. Hãy lựa chọn vị trí sống để
quyết định sự phát triển tương lai của gia đình bạn.
• Bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị với nhiều dự án trọng điểm và các công trình giao thông lớn
được hình thành (Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng,
cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng, các tuyến đường vành đai, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được tích cực
thi công, sắp tới còn có tuyến đường sắt kết nối với ga trung tâm Thủ Thiêm). Với những điều kiện thuận lợi nơi đây
đang ngày càng thu hút nhiều người dân đến đầu tư và nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang rất cao.
• 9View Apartment tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển bậc nhất Q.9, ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp
được quy hoạch đồng bộ cùng với nhiều tiện ích hiện hữu.
• Cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống rất yên tĩnh và an ninh được đảm bảo.
• Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến Trung tâm TP chỉ mất 15 phút với hai tuyến đường chính là Xa Lộ Hà Nội
và Mai Chí Thọ (qua Hầm Thủ Thiêm).
• Cách Ga số 10 Bình Thái (tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên) chỉ 3 phút, một trong những phương tiện giao thông hiện đại
đang hoàn thiện mỗi ngày và được rất nhiều người mong đợi.
• Công viên đa chức năng 6 trong 1 rộng 6.000m2 ngay tại dự án tạo nên không gian sống xanh trong lành,
khỏe khoắn, đáp ứng các nhu cầu sống hiện đại của mọi cư dân.
• Thiết kế căn hộ hợp lý, nhiều sự lựa chọn (58,1m2 – 86,98m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC), mỗi phòng đều ngập tràn
ánh sáng tự nhiên và gió trời.
• Giá chỉ từ 880 triệu, phù hợp với các bạn trẻ có thu nhập ổn định.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68
Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.com
http://batdongsanhungthinh.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.comhttp://batdongsanhungthinh.com.vn/

9View Apartment thuộc phường Phước Long B - phường được quy hoạch
đồng bộ và phát triển. Nơi đây đang là thỏi nam châm thu hút nhiều
nhà đầu tư đến và xây dựng các khu dân cư hiện đại.
http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/506-can-ho-9-view-quan-9.html
Đặc biệt, 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp,
đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống. Trở thành cư dân
9View Apartment, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích
và thời gian tiếp cận chỉ là khoảnh khắc. Hãy lựa chọn vị trí sống để
quyết định sự phát triển tương lai của gia đình bạn.
• Bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị với nhiều dự án trọng điểm và các công trình giao thông lớn
được hình thành (Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng,
cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng, các tuyến đường vành đai, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được tích cực
thi công, sắp tới còn có tuyến đường sắt kết nối với ga trung tâm Thủ Thiêm). Với những điều kiện thuận lợi nơi đây
đang ngày càng thu hút nhiều người dân đến đầu tư và nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang rất cao.
• 9View Apartment tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển bậc nhất Q.9, ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp
được quy hoạch đồng bộ cùng với nhiều tiện ích hiện hữu.
• Cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống rất yên tĩnh và an ninh được đảm bảo.
• Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến Trung tâm TP chỉ mất 15 phút với hai tuyến đường chính là Xa Lộ Hà Nội
và Mai Chí Thọ (qua Hầm Thủ Thiêm).
• Cách Ga số 10 Bình Thái (tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên) chỉ 3 phút, một trong những phương tiện giao thông hiện đại
đang hoàn thiện mỗi ngày và được rất nhiều người mong đợi.
• Công viên đa chức năng 6 trong 1 rộng 6.000m2 ngay tại dự án tạo nên không gian sống xanh trong lành,
khỏe khoắn, đáp ứng các nhu cầu sống hiện đại của mọi cư dân.
• Thiết kế căn hộ hợp lý, nhiều sự lựa chọn (58,1m2 – 86,98m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC), mỗi phòng đều ngập tràn
ánh sáng tự nhiên và gió trời.
• Giá chỉ từ 880 triệu, phù hợp với các bạn trẻ có thu nhập ổn định.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68
Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.com
http://batdongsanhungthinh.com.vn/

Hoang Oanh Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

EM CÓ DỰ ÁN RẤT TỐT TẠI QUẬN 9. KHI ANH QUAN TÂM SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ CHI TIẾT NHÉ

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 6 năm trước

Dự án khu đô thị Singa City nắm giữ vị trí chiến lược, sinh sống cửa ngõ phía Đông TP HCM cùng với hệ thống hạ tầng giao thông văn minh, kết nối lập cập với cái nôi. Singa City Q9 nằm ở tại phường Long Trường Q.9,Mặt tiền chính con đường Trường Lưu rộng 30m, tuyến đường Lò Lu kéo dài quy hoạch rộng lớn 30m, đường Trường Lưu nhánh 30m,...

với cùng một vị trí độc đắc thế này thì dự án Singa City thuận lợi di chuyển về cái nôi TP Q.1 Chỉ 20 phút bằng đường cao tốc Long Thành- Dầu Dây. Đi BĐS Phú Mỹ Hưng Q.7 Chỉ mất 15 phút bằng con đường Vành Đai 2, tham gia về cái nôi thủ thiêm Q2 chỉ 10 phút.

Dù rằng mang đến thời điểm giữa tháng 9/2017 dự án công trình mới mẻ chính thức được công bố nhưng những ngày qua đông đảo khách hàng đang đi đến tham quan dự án công trình cũng như rối rít đc đặt chỗ Đất Lô Nền Nhà Đất sau đây nhờ vào các ưu thế riêng đáp ứng đúng thị hiếu của môi trường về một mặt hàng có khả năng sinh lợi cao.

vị trí Singa City, tâm điểm tham gia

Vị trí Singa City Quận 9

ưu thế trực tiếp kết nối cùng rất con đường Vành đai 3, dự án Singa City nằm ở ngay mặt tiền tuyến Trường Lưu (lộ giới 30m) cũng như Lò Lu nối dài (lộ giới 30m), dự án mang sự tham gia thuận lợi cùng với các đường cơ sở giao thông huyết mạch của quận 9 như đường Vành Đai 2, đường Vành Đai 3, đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, tuyến đường Metro – Bến Thành – Suối Tiên… tới đây, Q.9 Sẽ có thêm con đường sắt đường cao tốc đi theo hành lang đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu nối Quận 2, Q.9 Cùng với Nhơn Trạch…tạo nên sự đi lại rất thuận tiện tới các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh cạnh bên.

Từ dự án, người dân Singa City hoàn toàn có thể đi lại nhanh chóng mang đến trung tâm tài chánh, hành chính Q.2, Về trung tâm quận 1 bằng đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây mang đến đại lộ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm chỉ mất tầm 20 phút. Cùng rất ưu thế nổi bật về hạ hầng cũng như tham gia cơ sở giao thông, việc đi tới vào cái nôi TP.HCM cực kì thuận lợi, thời hạn rút ngắn lại hơn nữa ít nhiều đối với việc đi tới từ những Q. Tân Phú, Gò Vấp trong chiếc rốn quận 1. Dự định đây sẽ là một dự án với “vị trí vàng” cũng như được xem là “dự án Đất Nền nóng nhất” năm nhâm thìn cung ứng toàn bộ tiêu chí của khách hàng phía Đông TP sài thành.

Hưởng thụ cuộc sống giữa đô thị xanh

Hiện nay, chọn lựa thiên nhiên hài hòa và hợp lý giữa thiên nhiên ở nước ngoài thành thay vì ở ồn ào, chật chội giữa trung tâm không còn khi là điều mới mẻ và lạ mắt. Tại TP HCM, các gia chủ cũng đã tìm về những quỹ đất có tiềm lực mang lại lợi ích tại nước ngoài ô để tận hưởng nơi ở trong lành vừa hoàn toàn có thể kết hợp để ở cũng như hoạt động.

Phối cảnh dự án Singa City

Dự án Singa City thỏa mãn tất cả tiêu chuẩn của nhà đầu tư.

Với quy mô gần 9,2 hecta, bao gồm rất nhiều tiện ích nội khu, nước ngoài khu vực hoàn chỉnh, diện tích đa dạng từ 80 m2 mang đến 300m2, tập hợp hạ tầng giao thông Nội ngoại khu hoàn chỉnh vừa cung ứng việc mua bán tấp nập, hoạt động mờ mịt, nhưng bình yên nhưng vẫn đc bảo đảm an toàn cùng với việc bố trí chốt bảo đảm tại những lối ra trong dự án công trình cùng hệ thống camera sinh hoạt 24/24 giúp người dân hoàn hảo hài lòng khi ở tại nơi đây. Không dừng lại ở đó, một loạt những nhanh ích: hồ nước bơi lội, công viên, café bên cạnh trời, khu vực khu dã ngoại công viên dành cho trẻ nhỏ, lối chạy bộ dọc bờ dòng sông xanh mát, khu vui chơi rộng hơn 9.000M2….Là điểm thu hút riêng đoạt được cộng đồng người dân.

Tiềm năng giá trị sinh lợi cao

“Tôi đến rằng cái khác của môi trường hiện nay khi là thay cho tranh thủ mua bằng tất cả giá, thì khách hàng rất cẩn thận khi chỉ mua sản phẩm chất lượng tiềm năng sau đây cũng như có pháp luật rõ ràng” – Chị Thanh Thảo, một quý khách khác nói rằng sau thời điểm ra quyết định đặt đặt chỗ nhằm đc quyền ưu ái mua 5 nền Nhà Và Đất trực thuộc dự án Singa City khi dự án chính thức được công bố. “Với tiến độ thanh toán giao dịch linh hoạt lên tới 8 tháng, hạ tầng sắp tới hoàn thiện, pháp luật ví dụ, gây tâm lý an toàn vô cùng đến khách hàng, tôi không rất bất ngờ khi dự án công trình không chính thức được công bố nhưng cũng được môi trường tiếp nhận nồng nhiệt”.

Đảo đảm an toàn bởi doanh nghiệp BDS uy tín hàng đầu

Dự án được đầu tư bởi Kim Oanh Group cũng như nhà phát triển dự án công trình đơn vị tin cậy, chuyên nghiệp hóa đứng đầu vào nghành nghề Bất Động Sản Nhà Đất trên bình dương, đồng nai và TP.Hồ Chí Minh.

Với bề rộng 10 năm kinh nghiệm làm việc, Kim Oanh Group là 1 trong công ty chi tiêu tin cậy và mang Brand Name lâu năm trên thị trường BĐS, đã và đang phát đạt hàng loạt các dự án công trình quần thể cộng đồng dân cư, dịch vụ sang trọng, văn phòng tại toàn quốc.

Sát cánh đồng hành cùng với chúng tôi, nhà phát triển Singa City Q.9 có ấn tượng trên môi trường BDS phía Nam với vô số các dự án như: Richhome, Golden Center City, Golden Center City 2, Mega City, Đại Phước Center City, The Mall City Dĩ An, City Mall Bình Điền… với sự phối hợp giữa hai bộ phận này tiếp tục đảm bảo mang lại dự án Singa City công ty chúng tôi trở nên thành phầm được “săn đón” tại quần thể Đông sài thành.

Đơn vị phát triển dự án:

Công ty CP TM DV và Xây Dựng Địa Ốc Kim Oanh

Hotline: 0902 235 237 http://singacityquan9.net - http://singacitykimoanh.Net