Mua đất nền dự án nên lưu ý gì?

Vợ chồng tôi muốn mua đất ở trung tâm hoặc liền kề trung tâm thành phố Biên Hòa, chỉ để ở, không kinh doanh buôn bán.

Tôi có tìm hiểu trên mạng và đi xem thực tế một số dự án phân lô bán đất nền. Chúng tôi thấy những khu vực như D2D, khu dân cư Bửu Long... đều rất đẹp và đáp ứng yêu cầu của vợ chồng tôi. Chúng tôi chưa có kinh nghiệm trong mua bán nhà đất nên tin tưởng mua đất dự án sẽ yên tâm hơn lại không lo về cơ sở hạ tầng, dân trí, tiện ích xung quanh. Tuy vậy, giá rao trên mạng lại rất đa dạng, chênh lệch nhau rất lớn.

Rất mong bạn đọc nào có kinh nghiệm về mua bán nhà đất có thể chia sẻ giúp chúng tôi vài bí quyết để mua đất không bị hớ. Ví dụ, nên tìm đất trên mạng hay nên đến trực tiếp những công ty bất động sản? Mua đất dự án có điều gì cần chú ý? Công ty bất động sản nào uy tín?... Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

thứ 1: hớ thì tôi nghĩ là hok có hớ đâu vì khi chủ đầu tư lập dự án thì họ cũng đã khảo sát rất kỹ ròi,
thứ 2: còn thông tin trên mạng bạn thấy giá cả đa dạng và quá chênh lệch so với thực tế đơn giản là khi họ đưa giá ra thị trường thì họ lấy đơn giá lô đất xấu nhất (theo phong thủy vd: đâm đường, đâm hông, tóp hậu) những lô này họ bán thấp hơn mặt bằng trun g trung khu vực tầm 3tr/m2 . để lấy thông tin khách hàng mà thoi cho nên bạn thấy giá trên mạng khác xa với giá thực tế là vậy
thứ 3: bạn nói những dự án này cơ sở hạ tầng làm rất đảm bảo tôi nhất trí với bạn.
nhưng bạn nói an tâm khi mua đất dự án thì bạn đã sai làm. tôi dám chắc với bạn thử đâu bạn khảo sát xem những dự án như vậy (người ta gọi là dự án 1/500) coi có cái dự án nào dưới 10 năm có sổ cho khách hok, chắc chắn là hok dự án nào dưới 10 mà có sổ hết,
nguyên nhân: vì đây là dự án 1/500 chủ đầu tư xin lập dự án từ cấp tỉnh, tp và được phê duyệt kèm theo quy hoạch kiến trúc tổng thể. cho nên khách cứ xây dựng theo bản vẽ thiết kế tổng thể của chủ đầu tư đã được phê duyệt từ cấp tỉnh, tp.
hơn nữa khi ký hợp đồng mua bán bạn chỉ làm hợp đồng với cty bạn đã thanh toán đủ số tiền mà bạn mua. mà hầu như bạn hok hề biết mặt mũi cái sổ như thế nào.
khi bạn đã thanh toán đủ tiền như vậy thì cty hok cần chuyển đổi, hay hoàn thành pháp lý cho khách làm gì cứ thế chay ì với khách năm này qua tháng nọ thoi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nói chung tầm dưới 1.5 tỷ nếu mua nhà mà sau này không tính mua xe hơi thì nên mua nhà trong hẻm để có cơ hội tăng giá, còn nếu muốn đi xe hơi thì nên mua chung cư. Nhà trong hẻm nhỏ tấm 1 tỷ xe hơi khó thể vào được, mà gởi xe cách nhà tầm trên 500m thì đừng nên mua xe. Chung cư chỗ tui có 800T nhưng nhiều cặp vợ chồng trẻ sắm 2 người 2 chiếc xe hơi để đi làm là bình thường

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại thị trường BĐS thì đa dạng về các mức giá và phân khúc. 2 vợ chồng bạn nên xác định là mình có tài chính bao nhiêu và nhu cầu ở ntn, khu dân cư ra sao, hạ tầng hoàn thiện ntn?
Hiện có nhiều nguồn để bạn tìm kiếm thông tin, như: trên mạng, các tờ rơi quảng cáo, bảng treo... Bản có thể liên hệ qua những thông tin để hỏi chi tiết về dự án và tên công ty sau đó tự mình tìm hiểu về công ty trước khi đi tham quan.
Mua đất dự án nên chú ý vấn đề về giá và pháp lý. Giá thì hầu hết là các công ty BĐS đã niêm yết, nhưng để tránh trường hợp đôn giá bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn cho xem bảng giá hoặc làm việc trực tiếp với cấp trên để biết đúng giá. Về pháp lý thì nên hỏi xem đất đã có sổ hay chưa. Nếu chưa thì trong hợp đồng bao lâu sẽ ra sổ, yêu cầu được xem hợp đồng mẫu (nếu có) và quy cách xây dựng.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước

Dự án Biên Hòa Riverside tọa lac ngay trung tâm thành phố Biên Hòa năng động, nơi được mệnh danh là vùng đất tứ linh, đồng thời cũng là cửa ngõ phía Đông Bắc của tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TPHCM - Đồng Nai - Bình Dương, Bien Hoa Riverside không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, đẳng cấp mà còn hứa hẹn tạo nên làn gió mới về đầu tư bất động sản trong thời điểm cuối năm.

THÔNG TIN DỰ ÁN BIEN HOA RIVERSIDE

Vị trí: Dự án thuộc ấp Tân Mai, thành phố Biên Hòa

Quy mô: gồm 60 nền đất diện tích từ 80 – 110m2
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Nam Dương
Hạ tầng: đường nhựa nội bộ rộng từ 16m , vỉa hè rộng thoáng, hệ thống điện, thoát nước hiện đại
Tiện ích liên kết: trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, chợ, trường học, trạm y tế, bệnh viên đa khoa, công viên sinh thái ven sông, khu du lịch sinh thái, khu công nghệ cao, khu công nghiệp sạch…
Pháp lý: Sổ đỏ mua công chứng ngay

Thanh toán: Linh hoạt trong nhiều đợt

Đất nền Biên Hòa Riverside một cơ hội không thể tuyệt vời hơn khi chỉ từ 6,3 triệu /m2 bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm bất động sản có đầy đủ pháp lý để xây dựng nhà ở hoặc khai thác kinh doanh được ngay, kèm theo đó là cơ hội thu lợi nhuận cực tốt trong ngắn hạn.

Dat Pham
Trả lời 7 năm trước

quan trọng là phải mua đất sạch, chủ đầu tư nhà nước tránh dự án bị chết .. bạn có thể tham khảo một số dự án này rất ok và tốt

liền kề 319 bồ đề | liền kề khai sơn hill | chung cư sky central

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước

Tiếp sau sự thành công của hàng loạt dự án bất động sản tại khu vực Phía Nam. Đặc biệt, bán hết 100% sản phẩm tại hai dự án Golden Center City, Golden Center City 2 chỉ sau một buổi sáng. Kim Oanh Group tiếp tục làm giới đầu tư kinh doanh bất động sản và an cư trong cả nước ngỡ ngàng khi giới thiệu ra thị trường dự án khu đô thị sinh thái Mega City - xanh sạch đẹp tại trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Mega City Bình Dương đúng như tên gọi, đây là một siêu đô thị quy mô lớn ( 54ha) sẽ được hình thành trong tương lai không những bởi tính quy mô mà còn được quy hoạch và đầu tư hạ tầng đồng bộ, hoàng tráng với đường nội bộ rộng thoáng từ 12-25m, hệ thông điện nước âm, cây xanh vỉa hè thoáng mát, hệ thống thương mại nội khu được xây dựng trong dự án và tọa lạc tại trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Mega City Bình Dương được bao quanh bởi 3 mặt sông thị tính ( 1 nhánh sông Sài Gòn) tạo nên sức hấp dẫn khác biệt so với nhiều dự án khác.

Khi sống tại Mega City, ngoài được thừa hưởng tiện ích ngoại khu của thị xã Bến cát liền kề ( tầm 300m), cư dân còn được thả mình trong cảm giác yên bình - xanh mát với 3 mặt view sông, công viên nội khu,…đầy thi vị.

Tại Mega City, bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng bức tranh cuộc sống đầy màu sắc mà thanh bình. Nơi ánh trăng sáng ấm áp soi rọi trên từng nhành cây ngọn cỏ xanh mát, từng nụ cười hồn nhiên và ánh mắt yêu thương của các thành viên trong gia đình, sẽ là nơi đem đến cho bạn những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời mỗi ngày.

Cùng gia đình tận hưởng những phút giây êm đềm, hạnh phúc bên nhau tại lá phổi thanh bình - xanh mát tại nội khu dự án.

Không chỉ là điểm đến lý tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm việc, Mega City Bình Dương sẽ còn là trung tâm mua sắm, thư giãn tuyệt vời cho khách hàng khai thác thương mại dịch vụ với trung tâm thương mại hoàng tráng, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh sẽ là lá phổi xanh trong tương lai ngay trong dự án, các gian hàng bán lẻ, hệ thống siêu thị, khu vực ẩm thực và khu vui chơi giải trí ven sông sẽ được hình thành, trải rộng phục vụ mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân.

Xem thêm: http://megacitybencat.com.vn

Hotline: 0902 968 289 | 0975 27 47 27