Tôi muốn tìm hiểu về dự án Văn phú. ai biết giúp nhé.thanks

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Giới thiệu dự án Văn Phú- Victoria( Khu đô thị Vă Phú- Hà Đông- Hà Nội)

* Vị trí dự án: Phường Văn Phú - Quận Hà Đông – Hà Nội
* Diện tích dự án: 94,1ha trong đó bao gồm quy hoạch biệt thự, nhà thông tầng, liền kề và Khu CC cao cấp.
* Vị trí toà chung cư: Hiện tại, chào bán căn hộ tại các toà V1 – V2 – V3, độ cao 35 tầng, View ra mặt đường Lê Trọng Tấn.
* Diện tích sàn điển hình: 1316m2. Mỗi sàn có 12 căn hộ.
* Diện tích căn hộ: Có nhiều loại diện tích để bạn lựa chọn: 95,3m2 116,2m2 117m2 117,2m2 212,3m3 và 234m2.

* Thiết kế cụ thể:

* Căn hộ 95,3m2: 01 Phòng khách, 01 bếp, 01 Phòng ăn, 02 Phòng ngủ, 02 phòng WC.
* Căn hộ 116,2 m2: 01 Phòng khách, 01 Phòng bếp, 01 Phòng ăn, 02 Phòng ngủ, 02 Phòng WC.
* Căn hộ 117m2: 01 Phòng khách, 01 bếp, 01 Phòng ăn. 03 Phòng ngủ, 02 Phòng WC.
* Căn hộ 117,2m2: 01 Phòng khách, 01 bếp, 01 Phòng ăn, 03 Phòng ngủ, 02 Phòng WC.

+ Hình thức: Hợp đồng kinh tế, chìa khoá trao tay.

Các căn hộ của Khu CC cao cấp được Cty tư vấn thiết kế và giám sát thi công của Nhật Bản thực hiện với phong cách độc đáo, hiện đại nhất Việt Nam. Trên tầng 20 của toà nhà là khu vực Sky Garden - Vườn trên cao với rất nhiều cây xanh và lối đi bộ - cư dân của Khu đô thị sẽ thưởng thức sự mát mẻ và không khí trong lành cũng như ngắm được một góc phong cảnh của Hà Nội sau những giờ làm việc căng thẳng. Hình dáng các toà nhà được nghiên cứu thiết kế nhằm giảm thiểu các căn hộ bị giáp với hướng Tây nóng bức, các khe mở thiết kế cho phép thông gió tự nhiên vào tận lõi thang và hành lang trong. Điểm nhấn của Khu chung cư cao cấp là Toà tháp Sen 80 tầng cao nhất Việt Nam mang hình tượng của Nụ sen với hệ thống Hồ sen và Hành lang nước chạy dọc trước các Toà nhà V1, V2, V3... Quảng trường nước sẽ là khu vui chơi công cộng cho các cư dân của Khu đô thị, đặc biệt là các em bé. Các dãy phố mua sắm nhiều tầng xuất hiện bên trong toà nhà như 1 TP thu nhỏ làm tăng sự thích thú khi mua sắm và sự thú vị khi dạo chơi. Ngoài ra, các bạn trẻ sẽ được dạo chơi trong Phố trên cao và Công viên trên cao với các khu đồi trồng cỏ xanh mượt và cây xanh toả bóng mát, một trung tâm mua sắm hiện đại và sang trọng sẽ được đặt dưới chân đồi, với cây xanh, cỏ và thảm thực vật sẽ phát huy tối đa hiệu quả làm mát cho các toà nhà một cách tự nhiên và tạo nên một cảnh quan sinh thái thân thiện với môi trường. Đây chính là qùa tặng mà chủ đầu tư dự án muốn gửi đến các cư dân sẽ sinh sống tại Khu CCCC Văn Phú Victoria. Với những vật liệu xây dựng tốt nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, căn hộ Văn Phú VICTORIA sẽ là sự kết hợp của phong cách sang trọng, hiện đại với nét đầm ấm, quý phái. Bạn sẽ thật sự hài lòng khi đầu tư và đến sống tại Khu đô thị kiểu mẫu hiện đại này.
(www.haiphatland.com.vn)