Tầm 4 tỷ mua đất nền ở đâu tại TP HCM?

Vợ chồng chúng tôi 35 tuổi, đang ở căn hộ 100m2 tại quận 2, ngoài ra chúng tôi đang có một căn nhà khá nhỏ bên quận 7 của mẹ tôi để lại, đang cho thuê.

Chúng tôi tích góp được khoảng 4 tỷ và dự định mua một lô đất để đó, tầm 5-6 năm nữa sẽ xây nhà vì hiện tại chúng tôi khá hài lòng với cuộc sống tại căn hộ do rất tiện việc đi làm và học hành của 2 con nhỏ. Nhưng chắc chắn căn hộ này không đủ không gian cho cả nhà trong thời gian tới.

Xin cho hỏi tầm 4 tỷ thì mua đất ở khu vực nào để tiện vào quận 1 với yêu cầu diện tích 6x20. Chúng tôi không có kinh nghiệm về mua đất. Rất cám ơn.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước

Những sản phẩm đất nền căn hộ tại đô thị Nam thành phố sài thành đã trở thành lựa chọn của một tầng lớp người dân trẻ, biến hóa năng động, yêu thích môi trường xung quanh sống văn minh và vị trí thuận tiện để các gia chủ chọn làm khu vực định cư lạc nghiệp. thâu tóm xu hướng đó.

Nhà Đất Hưng Thịnh mang đến cho bạn thành phầm unique hoàn chỉnh có tên Saigon Mia nhằm bạn hưởng lợi thiên nhiên 1 cách tốt nhất, nhằm sự đầu tư của người tiêu dùng khi là đúng thời kỳ và thực sự xứng đáng.

Căn hộ Saigon Mia đã biến tầm nhìn về một nơi ở tham gia hoàn thiện, style sống hiện đại cùng môi trường xung quanh yên bình, tĩnh trên thành hiện thực

ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ SAIGON MIA TRUNG SƠN

Nằm ở gần trong quần thể dân cư cao cấp Trung Sơn, khu đô thị được qui hoạch hoàn chỉnh cũng như đồng bộ với đầy hạ tầng cơ sở hoàn thiện.

Khu vực Trung Sơn là khu vực hội tụ, giao nhau của tương đối nhiều quận huyện mặt Nam TP HCM. Từ Sai gon Mia chỉ có 5 phút đi mang lại Q4, 6 phút đi cho quận 5, 10 phút cho Chợ Bến Thành ở trung tâm quận 1.

• Hướng Đông: gần kề rạch Ông lớn cùng với bên kia rạch là quận 7 bao gồm nhiều khu cộng đồng kiểu mẫu và khu đô thị văn minh, kết nối đc nhanh chóng bằng Cầu Ông lớn trên con đường Nguyễn Văn Linh cũng như dựa vào Cầu Him Lam nối vào tuyến Nguyễn Thị Thập.

• Phía Bắc: kết nối cho chiếc rốn Q.1 kênh qua con đường Nguyễn Văn Cừ nối dài cũng như cầu Nguyễn Văn Cừ, từ đó dễ dàng đi tới cho các Khu Vực cái nôi thành phố Hồ Chí Minh.

• Hướng Tây: cạnh bên quần thể 6A Him Lam đã hình thành quần chúng hiện đại, hoàn chỉnh và khu Trung Sơn mới trong tương lai.

• Hướng Nam: gần kề đường lớn Nguyễn Văn Linh, kết nối dễ ợt về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Ngoài ra, quần thể Trung Sơn còn nằm tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch: đại lộ Nguyễn Văn Linh (Vành đai 2), tuyến Nguyễn văn Cừ kéo dài (đường 9A), tuyến đường Nguyễn Thị Thập, đại lộ Võ Văn Kiệt tạo sự tiện lợi kết nối Đông Tây cũng như cái nôi TP.HCM

CẲN HỘ SAIGON MIA TRUNG SƠN

khu vực Trung Sơn có thể được ví như một bán đảo xanh duy trì lòng sài gòn cùng với thiên nhiên trong lành, ba mặt con sông nước bao quanh (được phủ bọc bởi các dòng kênh rạch Xáng, Rạch Bén cũng như Rạch Ông Lớn)

Tiếp giáp Sài gòn Mia Trung sơn những quần thể tiện ích sang trọng nhất vào quần thể vực:

- ĐH nước ngoài RMIT, Trường tiểu học Bắc Mỹ, ĐH Tôn Đức Thắng, Vstar School,...

- Khám đa khoa FV Pháp Việt, khám đa khoa tim Tâm Đức,

- Thương mại, siêu thị lớn của quần thể vực: SC Vivo City, Vietopia, Parkson Paragon, Lotte Mart, Coop Mart,...

- Nắm giữ khuôn viên xanh cùng với những khu dã ngoại công viên lớn: khu dã ngoại công viên hồ Bán Nguyệt, công viên Hàn Quốc, khu cỏ lau Trung Sơn,...

- Trung tâm hội nghị SECC, Crystal Palace.

Dịch vụ Sai Gon Mia phòng phong cách chuyển giao hòa cùng cuộc sống. Một khu sản phẩm cao cấp, một chốn định cư lý tưởng nhằm bạn luôn luôn nhớ mang đến và muốn trở cùng tụ họp gia đình sau này mỗi ngày làm công việc bận bịu thì không thể thiếu các công dụng giúp bạn thư giãn cũng như giải stress, vui chơi và giải trí,. Sài gòn Mia Trung Sơn chính là điểm dừng chân tươi đẹp của mình. khu vực đưa đến cho quý khách cũng như quý khách tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười và cuộc sống thăng hoa.

Quần thể ComPound kín, an toàn vô cùng, camera lắp đặt toàn khu vực

- Khu vực tập gym & spa.

- Khu vực coffee cao cấp. công viên cây xanh cũng như tuyến chạy bộ

- Nhà trẻ, khu trung tâm thương mại trẻ nhỏ

- Trung tâm chăn sóc sức khỏe, phục vụ chăm sóc sức mạnh.

- Hệ thống điều hành văn minh, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

MẶT BẰNG CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Sai gon Mia được gia công đi theo phe phái phong cách xây dựng Pháp khiến đc sự hợp lý về bản vẽ xây dựng, mỹ thuật, sang trọng cùng với rất nhiều ích lợi văn minh, mang tới cho người dân sống nghỉ ngơi giữa lòng thành phố sống động.

Điểm độc đáo trong thiết kế của sản phẩm TP sài gòn Mia Q.7 khi là không gian giữa những khu vực đc sắp xếp hài hòa và hợp lý. nơi ngủ đc bố trí hợp lý mang lại không gian thoải mái và dễ chịu để quý khách thư giãn chưa cảm thấy mệt sau một ngày làm việc. hoặc các khu vực khác giống như phòng bếp, tủ ăn mặc quần áo đều đc bố trí khu vực riêng có khoa học.

Hơn thế với họa đồ thiết kế văn minh, không gian giữa phòng khách và phòng bếp của căn hộ thành phố sài gòn Mia Trung Sơn tiếp tục mang đến khu vực sinh hoạt rộng thoải mái cho các gia chủ.