Tôi đang cần mua loại này xin vật giá cho biết thêm thông tin?

Tôi hỏi giá thang máy MITSHUBISHI mã hiệu NexWay-S AW - P6 (450kg) - CO - 7s/O Thái Lan dùng cho gia điình mua tại Hà nội. Tôi đang cần mua loại này xin vật giá cho biết thêm thông tin
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chhào bạn

Bạn vào đây xem giá và mua trực tiếp từ gian hàng nhé.

http://www.vatgia.com/maybienapvnn&module=product&view=detail&record_id=962004

Vương Nguyễn Hải
Trả lời 13 năm trước

Ben cong ty minh chuyen san xuat va cung cap thang may, neu ban co nhu cau xin lien he truc tiep voi minh nhe. SDT cua minh: 0948345576.