Vietcombank liên kết với các ngân hàng nào?

Em được biết dịch vụ E-Banking liên kết 7 ngân hàng trong nước (Agribank, Incombank, BIDV...) nhưng không có VCB trong đó. Có bác nào biết VCB nó liên kết với ngân hàng nào (để mình có thể rút tiền, chuyển khoản...) tại máy ATM của ngân hàng kia không cũng như chuyển khoản qua lại giữa VCB và ngân hàng kia ạ? Cảm ơn các bác nha.
Trả lời 16 năm trước
1/Ngân hàng ngoại thương Viet Nam(Vietcombank) 2/ Ngân hàng ngoại thương Lào (Laoviet bank) 3/Ngân hàng TMCP Quân Đội (Military Bank) 4/Ngân hàng TMCP Phương Nam (Southest Asia Bank) 5/Ngân hàng TMCP Phương Đông (Oricombank) 6/Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Saigon Commercial Bank) 7/Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) 8/Ngân hàng TMCP Bắc Á ( North Asia Bank) 9/Ngân hàng TMCP Việt Á (Vietnam Asian Bank) 10/Ngân hàng TMCP An Bình (An Binh Bank) 11/Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (Saigon-Ha Noi) 12/Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) 13/Ngân hàng quốc tế (Vietnam International Bank) 14/Ngân hàng TMCP Ngoài Quốc Doanh (VP Bank) 15/Ngân hàng TMCP Đông Nam Á ( SeA Bank) 16/Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu (Eximbank) 17/Ngân hàng liên doanh Shinhan Vina (Shinhan Vina)
Vũ Ngọc Tú
Trả lời 7 năm trước

Danh sách các ngân hàng liên kết với Vietcombank: https://goo.gl/L03oNn