Nhận tiền ở nước ngoài, nên làm thẻ ở Ngân hàng nào các bác ??

Em hay nhận tiền ở US! ! Lúc trước thì nhận qua dịch vụ! bây giờ ko đi gởi ở dịch vụ được! Gởi Westion Union thì phí cao quá! Các bác cho em hỏi là nếu chuyển vào thẻ của em thì em nên làm thẻ của Ngân hàng nào ?? Và nếu gởi như vậy thì bao lâu em nhân được! Nhân tiện cho em hỏi là thẻ VISA và MASTER CARD, thủ tục mở thẻ thế nào các bác ?? Cám ơn các bác nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Nhận trực tiếp qua thẻ thì chỉ có MASTER CARD Bên Mỹ gửi về là gửi vào tài khoản tiền việt (hoặc usd) của bác, sau đó bác dùng thẻ để rút tiền từ tài khoản đó ra. Bác ra ngân hàng nào giờ cũng thế thôi, nhưng có lẽ vietcombank là tiện nhất. Thủ tục mở thẻ master card hịên nay đang có ngân hàng khuyến mại . Bạn thử liên hệ với Vietcombank thử xem nhé ! Ngoài ra bạn có thể tham khảo ANZ , có trụ sở ngay Bờ Hồ đấy bạn ạ .ANZ theo mình là ngân hàng tốt nhất. Vì nó có dịch vụ tra trực tuyến trên mạng số tiền nhận trong tài khoản . Hồi năm 2003, khi các ngân hàng trong nước chưa biết giao dịch internet là gì thì mình đã thoải mái ngồi ở nhà check tiền qua mạng. Đến ANZ được phục vụ cũng thấy như vua. Từ anh bảo vệ đến cô nhân viên. Mình làm mỗi cái tài khoản kèm thẻ ATM mà một cô ra tiếp. Ở ngân hàng chia phòng, tiếp khách có nước, rất lịch sự. Tuyệt đối không thấy một nhân viên tiếp chuyện từ hai khách trở lên. Chỉ có một với một. Tận tình thế cơ mà. Còn mấy ngân hàng trong nước thì ôi thôi, khách đứng nhốn nháo, nhìn nhân viên qua lớp kính. Mặt thì sưng lên, cả trai lẫn gái. Chẳng hiểu chúng nó làm sao mà phải khó chịu với khách thế.