Tại sao dịch vụ chuyển tiền, chuyển khoản của Ngân hàng chậm vậy? Theo cam kết của ngân hàng thì nhanh, nhưng khi thực tế rất là chán?

Khách hàng chuyển khoản, mình chuyển khoản, thời gian bên đối tác kết nối được rất là lâu, ngồi chờ sốt ruột? có cách nào giải quyết

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề là bạn thực hiện giao dịch tại ngân hàng nào, bản thân tôi thấy ngân hàng Nông nghiệp, ngân hàng Đầu tư và phát triển BIDV dịch vụ cực dở và vô lý mặc dù thu phí rất bất hợp lý VD: tôi chuyển 700.000 VNĐ từ HN lên Hà Giang mất gần 30.000 VNĐ tiền phí, thời gian nhận cũng cỡ vài tiếng (chắc do chuyển ít tiền), thái độ phục vụ thì lề mề, tóm lại là không chuyên nghiệp. Tôi cũng đã thực hiện giao dịch tại các ngân hàng Techcombank. Phương Đông thì thì thấy dịch vụ của họ rất tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tóm lại là hài lòng, chỉ sau 5 phút thì giao dịch đã thành công, mức phí thì hợp lý. chuyển 40 triệu từ HN vào HCM mất 22.000 tiền phí, nếu dưới 20 triệu k mất phí (đó là ngân hàng TCB. Tóm lại, cách giải quyết là nên mở tài khoản tại các ngân hàng thương mại cổ phần như TCB, ACB, Phương Đông...vv.