Ngân hàng nào đang làm thẻ ATMM miễn phí?

Các pác cho em hỏi ngân hàng nào đang làm thẻ ATM miễn phí ạ.

Thanhs các pác.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đã từng và hiện giờ còn rất nhiều thẻ ATM trong ví, ( do Cq mở để thanh toán lương, do trúng thưởng KM của ngân hàng..). Có đủ từ vietcombank, incombank, techcombank, VP bank, BIDV....và mình nghĩ chắc chả bao giờ cần mở thêm thẻ nữa. Tại có nhiều thẻ mà cũng từng sd dịch vụ chuyển tiền rất nhiều nên mình thấy nói chung là tùy mặt này khác, đa số các thẻ đều như nhau, vậy do thuận tiện thì dùng,theo chủ quan của mình thì NH nông nghiệp là có số cây rút nhiều nhất, nhưng cũng rất "chuối" do một số tiêu chí rất "nhà nước"...

Thế mà ngay hôm qua, mình lại mở thêm thẻ M1 của ngân hàng hàng hải. Vậy nó có gì đặc biệt: mình nghĩ là nếu đọc xong các ưu điêm của nó, các bạn cũng sẽ như mình thui.

- Trước tiên là ưu điểm nhất: chuyển tiến từ nó đến bất kỳ tài khoản thẻ của ngân hàng có liên kết với nó(list đủ hết các ngân hàng ,khá dài ạ) đều ko mất phí, dù số tiền là 10k đến 10ty ạ.Thường các ngân hàng khác chỉ miễn phí chuyển tiền từ thẻ nào sang thẻ cùng cùng hệ thống ngân hàng thui ạ. VD bạn có thẻ của VCB thì chỉ khi chuyển khoản qua thẻ sang thẻ cùng VCB thì miễn phí ,mà cũng chỉ dưới 500tr ạ. Còn thẻ khác như VCB chuyển sang techcombank chẳng hạn thì tối thiểu mất từ vài k đến vài chục k tùy theo thẻ đó là cùng điạc phương hay ngoại tỉnh với người chuyển tiền ạ.

VD em mua hàng từ SG chuyển tiền bằng ATM của nỗng nghiệp từ HN sang ATM nông nghiệp của bạn bán hàng ở SG mà còn mất 22k phí chuyển tiền. CÒn thẻ M1 này thì vô tư, ko mất tí phí nào.
- Ưu điểm thứ hai là : ibanking, nôm na là báo biến động số dư( tăng,giảm) ngay lập tức qua số ĐT chị lập lúc tham gia mở thẻ mà ko cần đăng ký thêm tờ khai nào cũng như mất phí gì, CQ tó có đăng ký dịch vụ này của NH nông nghiệp qua số máy kế toán trưởng, hằng tháng có mất phí ,vậy mà có khi tiền khách trả về đến TK mà khách gọi , mình phải điện thoại kiểm tra TK mới biết, còn ibanking thì tùy hứng, lúc báo lúc ko ,chỉ có thu phí thì chả quên lần nào.

-Cái lợi thứ 3 là:Số dư TK của bạn ko thẻ này ko như các thẻ ATM khác là tính lãi theo lãi suất ko kù hạn, màM1 tính lãi 8%/năm ạ.Hiện giờ mình chưa thấy có thẻ khác có tiêu chí này.

-Chuyển tiền qua Internet ngồi tại nhà,chả chạy ra ngân hàng ,qua thẻ này tối đa một ngày 50tr, cái này rất nhiều NH quảng cáo có nhưng sử dụng đến rất khó khăn ,ko dễ như mình làm với M1,
Khi nộp tiền vào TK ,cũng như các NH khác , thì muốn ko mất phí bạn nên đến đúng quầy GD của ngân hàng hàng hải( cái này mà nhận tại tất cả các Nh ko mất phí như chuyển đi kia nữa thì mình nghĩ nó là hoàn hảo.)

ĐỌc đến đây hăn bạn phải thắc măc vậy NH này thu phí bằng gì, sống bằng gì: thực ra nó ko cho ko đâu nhưng nếu khéo tính bạn sẽ thấy là ko mất phí. Nó sẽ thu phí duy trì thẻ của bạn 50k/tháng nếu số dư lũy kế trong thẻ của bạn một tháng dưới 20tr đồng . BẠN đọc kỹ nhé "số dư lũy kế trong tài khoản trong một tháng,ko phải là số dư bắt buộc phải để lại trong các thẻ là 50k đâu. Tức là như thế này, nếu hiện giờ trong thẻ M1 của bạn có 3000k, bắt đầu từ hôm nay , bạn ko giao dịch gì trogn 3 ngày, thì số dư lũy kế của bạn đến sau 3 ngày đó đã là 9000k, vậy chỉ cần bạn ko giao dịch gì trong 7 ngày thì tháng đó bạn ko mất phí duy trì thẻ, chưa kể lãi 8%/năm cho số tiền đó bạn được lãi. Vậy nếu các bạn bán hàng online, chỉ cần 1 ngày nhận vào TK khoảng 3khach hàng, mỗi khách hàng trung bình 500k thì chỉ cần vài ngày như thế bạn sẽ chả bao giờ mất phí. Và khi mình mở thẻ được biết hiện giờ NH hàng hải đang khuyến khích mở thẻ này nên phí duy trì thẻ này cho khách hàng mới mở được miến hai tháng dù số dư của bạn ko đủ 20tr. Và hiện giờ thì mở thẻ này miễn phí nhé. Mình mới liếc sơ qua list ngan hàng có liên kết để bạn có thể nhận chuyển tiến đi ko mất phí của thẻ này mà cũng thấy đủ các NH lớn như VCB, VP bank, ĐÔng á, .... nhiều lắm, các bạn nên tìm hiểu hiện mình chả nhớ hết chỉ nhớ mấy cái thông dụng mình hay dùng này thôi.

..VÀ còn rất nhiều lợi ích khác , nếu các bạn đến NH hỏi họ sẽ tư vấn kỹ , mình cũng xin nói là mình ko phải người làm trong NH này nhé, chỉ là người dùng thấy tốt thì post bài.
Thân!!1

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Làm thẻ thanh toán thông thường miễn phí thì nhiều Ngân hàng lắm ạh. Còn làm thẻ tín dụng miễn phí thường niên năm đầu thì bạn ra SACOMBANK nhé.

Liên hệ chị Minh:0988838784. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập trên 4tr/th, sử dụng hạn mức ít nhất 3 lần lương, trong 45 ngày không tính lãi, cần thêm ảnh và hộ khẩu pho to, sao kê 3 tháng lương gần nhất.

Chúc vui vẻ.

Vũ Ngọc Tú
Trả lời 7 năm trước

Danh sách ngân hàng đang làm thẻ ATM miễn phí: https://goo.gl/S0UUp6