Vnmart là ví điện tử của ngân hàng nào???

Lê Văn Long
Trả lời 14 năm trước

VnMart là ví điện tử được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam - VNPAY (www.vnpay.vn or www.vnmart.vn)

Ví VnMart được xem như 1 ví điện tử ảo cho phép người dùng sử dụng để thanh toán các giao dịch trả phí trên Internet như: Mua vé máy bay, Mua hàng trực tuyến, Mua thẻ game, Nạp thẻ điện thoại...

VnMart kết nối với 3 Ngân Hàng : Agri, BIDV, ViettinBank để triển khai thanh toán trực tuyến. Vì vậy, chỉ cần bạn có tài khoản thuộc 1 trong 3 NH trên là bạn có thể dùng ví điện tử VnMart để Shopping, mua vé máy bay, Nạp tiền điện thoại, Mua thẻ game...online một cách dễ dàng.

Đăng ký:

Đăng ký VnMart miễn phí

Khuyến mãi nạp tiền điện thoại qua VnMart từ 1/9/2010: Giảm 5% khi nạp thẻ

Nguyễn Thị Thái
Trả lời 13 năm trước

vnmart là dịch vụ của Công ty VNPAY liên kết với các ngân hàng để người dùng thuận lợi trong việc gửi tiền hay rút tiền vào ví Vnmart. Sử dụng VnMart cũng rất tiện dụng vì có nhiều tiện ích: nạp tiền điện thoại, kể cả trả sau, đặt mua vé máy bay, nạp thẻ game, đặt mua bảo hiểm oto xe máy, mua hàng trực tuyến. Đây là website: www.vnmart.vn