Gợi ý bữa ăn cho trẻ biếng ăn?

Con tôi được 3 tuổi rồi mà lại lười ăn vô cùng các mẹ ạ, mỗi bữa ăn của con là tôi phải tìm đủ cách để cho ăn. Mẹ nào có cách trị chứng biếng ăn của trẻ không ạ. Mong mọi người giúp tôi với.:(

Trả lời 9 năm trước
trẻ biếng ăn thì bạn cho bé uống nhiều filatop hoặc ăn nhiều sữa chua vào, tiêu hóa tốt là ăn sẽ tốt ngay
 Mesumint
Trả lời 9 năm trước

bạn chia nhỏ các bữa cho trẻ nhé, đa dạng thành phần và nhớ trang điểm cho món ăn bằng các loại thực phẩm nhiều màu sắc, lựa chọn thức ăn bé thích ăn nhé.