Có nên mua xe Toyota Fortuner không?

Theo các cụ thì em có nên mua xe Toyota Fortuner không nhỉ, cụ nào đang đi xe này thì tư vấn cho em với nhé...

Trả lời 8 năm trước
Tầm 1.4 tỷ thì bạn thiếu gì sự lựa chọn tốt mà phải lấy con Fortuner đấy. Pajero Sport, Santafe đều ăn đứt Fortuner. Nói thật bạn chứ con Fortuner này mà không được gắn cái mác Toy thì chả ai thèm mua 1 con xe máy thì lớn nhưng yếu, uống xăng như nước, số tự động 4 cấp từ đời nào, phanh tang trống, xe gầm cao, trọng tâm cao, to xác, nặng mà không có hệ thống cân bằng điện tử nên khi vào cua rất thiếu an toàn, chòng chành
Trả lời 8 năm trước
Không biết Fortuner 2016 như thế nào? chứ xe fortuner hiện nay không nên mua, 1 chiếc xe an toàn kém đó là điều ai cũng công nhận, gần đây tai nạn liên tục, máy nồi đồng cối đá mà làm chi, những người ngồi trên xe mới là tài sản lớn và quý giá nhất.
Trả lời 8 năm trước
Bác đừng mua em này, vì là xe TOYOTA liên doanh SX, nó là xe cải tiến từ xe bán tải nên không bằng các xe khác cùng phân khúc, tôi đã đi em này đời 2012 được 04 tháng là phải bán, thất vong vô cùng, như gầm bệ xe bán tải, động cơ có từ 2005 (cổ), có cải tiến chút ít về điện và hê thống nạp nhiên liệu, nội thất không có gì đột phá vẫn như những đời trước, đi ồn, hay lắc ngang vô cớ, ngôi chật chội ..., Bác nên cố tý nữa mua em khác cùng phân khúc, nhập khẩu mà đi cho sướng (bác chuẩn bị trên 1,4 ty cơ mà)
Trả lời 8 năm trước
Với ý kiến của em thì em sẽ chọn Mitsubishi Pajero máy dầu chứ em không chọn Fortuner đâu. Toy thần thánh càng ngày càng chán. Quan điểm riêng của em khi chạy cả 2 xe từ bạn bè thì mọi thứ Pajero đều tốt hơn Fortuner cả, trừ cái bán được giá của Fotuner.
Trả lời 8 năm trước
Theo tôi bạn nên mua pajero sport máy xăng 2 cầu. Xe lăn bánh được chưa đến 1.4 tỷ. Tôi không khen chê lung tung, chỉ dựa vào kinh nghiệm thực tế chạy Fortuner 2011 gần 2 năm, chán quá nên bán đi và giờ đang đi PS G, nói thật là hơn hẳn Fortuner về nội thất, đầm, êm, máy khỏe, tiết kiệm xăng hơn. Bạn nên đi thử các loại xe rồi quyết định