Mua Toyota Fortuner hay Hyundai Santa Fe?

Tôi thích dòng xe 7 chỗ vì chở được nhiều người, gầm cao máy thoáng, quan sát đường tốt.

Nhưng tôi đang phân vân giữa Toyota Fortuner và Hyundai Santa Fe không biết nên chọn xe nào. Mức giá cả của 2 xe này cũng không chênh lệch quá lớn, rất mong được nghe ý kiến của bạn đọc.

Trả lời 8 năm trước
Bạn mua Fortuner đi, mua Santa Fe chẳng may đâm đâu thay túi khí mất cả trăm triệu. Còn Fortuner không phải thay túi khí, có làm đám ma cũng chỉ mất vài chục thôi, kinh tế hơn nhiều.
Trả lời 8 năm trước
1000% là phải chọn Huyndai Santafe. Nói về công nghệ máy dầu thì Toyota còn phải gọi Huyndai là "ông nội".
Lý do ư???? Hãy nhìn xem ở công trường (xe cẩu, xe ben, xe múc...) hay xe khách có chiếc nào của Toyota ko??
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn mua xe để dùng thì chả phải nghĩ gì mà ko mua SantaFe cả.
Còn nếu bạn chơi thân với dqmtrieu thì nên mua Fortuner nhé! Thân.
Trả lời 8 năm trước
Đang chạy fotuner,cũng đi ké santafe mấy lần,khuyên bạn nên mua santafe nếu muốn cảm giác chạy phê hơn.
Trả lời 8 năm trước
Nói thật với bạn là Fortuner không thể so sánh được với Santa Fe đâu vì nó không cùng đẳng cấp!
Trả lời 8 năm trước
tôi khuyên bạn chân thành nên mua santafe, option cực tốt,đời 2016 trang bị tận răng, máy dầu của huyndai cực bền và tiết kiệm,fortuner chỉ hơn duy nhất cái logo ngoài ra ko có gì đáng chú ý, xác xe và động cơ + 2 cái ghế phụ bán giá trên trời, cảm giác lái tẻ nhạt, mua santafe bạn sẽ ko phải ân hận.