Có nên mua xe Toyota C-HR không?

Có nên mua xe Toyota C-HR không các cụ, em thấy xe này vừa được ra mắt để cạnh tranh với Mazda CX-3 nên muốn mua về lái thử xem thế nào, các bác tư vấn cho em với

Trả lời 8 năm trước
Sau nhiều lần trưng bày xe ý tưởng, Toyota đã chính thức ra mắt phiên bản thương mại của chiếc xe C-HR tại Geneva Motor Show 2016. Mẫu xe này thuộc phân khúc compact crossover mang thiết kế rất lạ mắt, bao gồm 3 tuỳ chọn phiên bản với 2 động cơ xăng và 1 động cơ hybrid.

Mẫu xe ý tưởng Toyota C-HR concept từng được trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show 2014. Phiên bản thương mại C-HR mang thiết kế phần đầu xe khá giống với mẫu RAV4 2016 với cụm đèn trước lớn vuốt cạnh về phía logo Toyota ở giữa nắp ca-pô. Hai dải đèn LED đối xứng tạo kiểu dáng tia sét làm điểm nhấn cho phần đầu. Ngay bên dưới là hốc hút gió lớn, cụm đèn sương mù nằm hai bên khu vực lưới tản nhiệt.
Trả lời 8 năm trước
Điểm nhấn phần hông xe là tay nắm cửa gần cột chữ C, song song với đường mép uốn cong gần trần xe. Nó được đặt ở vị trí hơi khá cao so với nhiều mẫu xe khác. Thiết kế vị trí tay nắm cửa cũng khiến người ngồi khoang sau mất khoảng 1/3 vị trí tầm nhìn sang hai bên. Cửa kính sau với góc nghiêng lớn khiến nhiều người liên tưởng đến dòng xe Lexus RX 2016. Đèn hậu công nghệ LED có thiết kế hình bumerang.
Trả lời 8 năm trước
Xe có chiều dài 4.350 mm, rộng 1.795 mm và cao 1.550 mm; so với Honda HR-V thì Toyota C-HR cao hơn 56mm, rộng hơn 23mm nhưng thấp hơn 55mm. Chiều dài cơ sở C-HR là 2.640mm, tức là dài hơn 30mm so với HR-V, dài hơn 110mm so với Nissan Juke 2016, ngắn hơn 30mm so với Hyundai Tucson 2016.
Trả lời 8 năm trước
Toyota hiện chưa công bố hình ảnh chính thức về nội thất bên trong xe. Đối với động cơ, C-HR có 3 lựa chọn ban gồm máy xăng tăng áp 1.2 lít 4 xy-lanh công suất 115 mã lực với hộp số vô cấp CVT. Phiên bản động cơ xăng 2 lít Dual VVT-i cho công suất 145 mã lực. Phiên bản xe lai hybrid sử dụng động cơ xăng VVT-i 1,8 lít với hiệu suất nhiệt tăng 40%, lượng khí thải CO2 đảm bảo ở mức dưới 90 gram / 1km, đây là loại động cơ dùng trên mẫu xe Prius 2016.

Toyota chưa công bố hình ảnh chi tiết nội thất xe cũng như kế hoạch phân phối sản phẩm cụ thể tại các thị trường. C-HR sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Sakarya, Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó động cơ được sản xuất tại Anh Quốc. Như vậy rất khó để mẫu xe này có thể xuất hiện ở Việt Nam nhằm cạnh tranh cùng Nissan Juke, hay tương lai là Mazda CX-3, Honda HR-V.
Trả lời 8 năm trước
không liên quan nhưng bài viết có nhắc đến toyota RAV4 , loại này thời gian đầu ms vào VN (2011-2012) hot quá trời ngang ngửa fortuner nhưng rồi dạo này đào thải đâu hết rồi nhỉ? số phận y như cái captiva.