Có nên mua xe Couper Toyota GT86 2016 không?

Có nên mua xe Couper Toyota GT86 2016 không các cụ, con xe này vừa mới ra mắt, nhìn hay hay nên em đang định bán con Morning ghẻ của em để mua con này. Các cụ tư vấn thêm cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Thực ra đây là bản 2017 chứ không phải 2016 đâu bác ạ, theo em tìm hiểu thì Toyota GT86 2017 có hốc hút gió mở rộng hơn nhằm tăng khả năng lượng không khí đi vào. Cùng với đó là cản trước được sửa đổi, đèn sương mù thu gọn, đèn pha LED tái thiết kế cùng bộ mâm 5 chấu mới với các nan xoắn. Tất cả tạo nên một Toyota GT86 thể thao hơn, bỏ qua đôi chút hình ảnh đơn giản ở phiên bản cũ.

Ở thời điểm hiện tại, Toyota chưa công bố chi tiết không gian nội thất cho đến khi triển lãm bắt đầu. Chỉ biết, họ sẽ sử dụng vật liệu da Alcantara cao cấp và gắn logo 86 ở bảng điều khiển, vô-lăng và cửa. Thiết kế vô-lăng cũng được điều chỉnh lại thể thao hơn.

Theo Toyota, các kỹ sư còn tối ưu hoá lại hệ thống treo bằng cách điều chỉnh bộ giảm xóc và lò xo. Sự thay đổi này hứa hẹn sẽ giúp GT86 phản ứng nhanh và dễ dàng kiểm soát hơn.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Đây là mẫu xe mới của anh To à các bác, em chưa nghe nói đến bao giờ. Nhưng em thấy xe nào của anh To ở bên nước ngoài được đánh giá cao thì về VN cũng bị cắt bỏ đi nhiều thứ rồi, nói chung chất lượng không mê được

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Không biết giá con này bao nhiêu nhỉ, vì Toyota thường bị ảo tưởng sức mạnh mà. Mình đang đi Kia Morning giá 300 củ, đắt so với thế giới nhưng ở VN mình thấy con ý là đúng với giá trị của nó nhất

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Xe của Toyota được cái túi khí rất bền, không bao giờ bị hỏng du là tai nạn nặng đến mấy :))))

Chính vì túi khí của Toyota bền như vậy nên mình đã chuyển sang Kia từ lâu và không hề hối hận

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Xe này chưa ra mắt đâu bác ơi, bác phải chờ đến đầu năm 2017 nhé