Có nên mua xe Toyota Passo không các bác?

Em vừa nghe nói Toyota sắp cho ra mắt chiếc Toyota Passo này ở Việt Nam và giá chỉ 237 triệu thôi, liệu có nên mua không các bác? Mà giá này đã bao gồm thuế chưa nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Hôm nay có nhiều bác hóng con xe này thế nhỉ, đúng là xe ô tô giá rẻ có khác. Em cũng đang hóng con này đây, giá 237 triệu là dành cho thị trường Nhật thôi bác ơi, về VN thì chắc bản thấp nhất cũng trên dưới 300 triệu rồi, nhưng giá đó thì con Passo này vẫn rất đáng mua nhé :)

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Em đang hài lòng với con Kia Morning rồi bác ạ, sau một thời gian lái thử con Innova thì em mới biết bọn Toyota này nó làm giá ở thị trường mình thế nào. Giá thì cao mà lớp vỏ mỏng, túi khí gần như không có tác dụng luôn. Nếu bác có định mua con Passo này thì cũng nên cân nhắc kỹ nhé.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Giá rẻ vậy thì nên mua một chiếc về cho vợ đi chợ nhé bác, đỡ sợ mưa nắng. Giờ bác bảo vợ bác đi học bằng lái xe là vừa đấy.