Có nên mua Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 không?

Theo các cụ thì em có nên mua Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 không nhỉ, lên otofun thấy nhiều người ghét Fortuner quá nên em đang hơi phân vân ạ. Các cụ tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Điểm nổi bật nằm ở Fortuner TRD Sportivo chính là gói body kit thể thao thiết kế bởi TRD (Toyota Racing Development) - bộ phận chuyên phát triển các mẫu xe Toyota tham gia các giải đua trên thế giới. Bên cạnh đó, TRD còn phát triển các phiên bản với tính năng vận hành cao cho các mẫu xe dân dụng của Toyota. Bộ trang bị thể thao TRD Sportivo gồm tấm ốp hướng gió cản trước tích hợp đèn ban ngày LED, ốp hướng gió cản sau, tem sườn TRD Sportivo. Trái tim của Fortuner TRD Sportivo 2015 chính là khối động cơ 4 xi-lanh dung tích 2,7 lít VVT-i, công suất 158 mã lực tại vòng tua máy 5.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 241 Nm tại vòng tua 3.800 vòng/phút. Hộp số tự động 4 cấu tích hợp cơ cấu cài cầu. Vận tốc tối đa 147 km/h. Tại Việt Nam, Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 bản một cầu 4x2 giá 1,08 tỷ và bản 2 cầu 4x4 giá 1,19 tỷ đồng.
Trả lời 8 năm trước
Xe 2.7 lít mà 158 sức ngựa bằng 2.0 của Tuson hộp số 4 cấp o cân bằng điện tử mà giá trên 1 tỷ đúng là thánh TO.
Trả lời 8 năm trước
Fortuner bên Thái option gần như tận răng,máy tốt hơn hẳn,hộp số 6 cấp,túi khí bọc cả xe,có ABS,EBD,BA,VSC,TRC,...mà giá cả lại phải chăng. Fortuner Việt Nam máy yếu,2.7 mà 158 hp,hộp số 4 cấp,option nghèo nàn.1 con SUV to đùng thế mà có mỗi 2 túi khí trước và ABS,ngay cả VSC cũng k có,mà giá trên 1 tỷ???
Trả lời 8 năm trước
Song song với việc ra mắt Innova 2015, Toyota Việt Nam (TMV) cũng trình làng phiên bản thể thao của chiếc SUV Fortuner mang tên Fortuner TRD Sportivo 2015. Được phát triển dựa trên phiên bản Fortuner cao cấp nhất là V, Fortuner TRD Sportivo 2014 về cơ bản không có gì khác biệt ngoài phong cách thể thao hơn và màu sắc ngoại thất trắng tuyết nổi bật. Do được phát triển từ phiên bản V nên Fortuner TRD Sportivo 2015 cũng có hai phiên bản với sự khác biệt nằm ở hệ dẫn động bánh sau (4x2) hoặc dẫn động bốn bánh (4x4). Nét thể thao được nhấn mạnh với bộ bodykit đến từ TRD ( Toyota Racing Development), bộ phận chuyên phát triển những mẫu xe Toyota tham gia các giải đua danh giá như NASCAR hay Indy Racing League. Bộ bodykit thể thao này bao gồm tấm ốp hướng gió cản trước, tấm ốp hướng gió cản sau, cánh gió đuôi sau, chụp ống xả mạ crôm và những đường gờ nổi mạnh mẽ. Cùng với đó là bộ vành hợp kim 17" 6 nan thiết kế mới với hai màu tương phản, góp phần làm tăng nét thể thao cho xe. Nhà sản xuất cũng không quên gắn biểu tượng TRD Sportivo trên cửa sau của xe. Bên trong, nội thất xe tương tự như bản V với tay lái bọc da, ốp gỗ tích hợp nút điều chỉnh âm thanh, hệ thống âm thanh 6 loa, đầu đọc CD, kết nối USB/AUX và đầu đọc DVD với màn hình LCD 8" dành cho hàng ghế sau. Ngoài ra còn có các chi tiết mạ crôm và ốp vân gỗ màu đen nhằm tạo sự nổi bật cho nội thất xe. Giống như bản V, Fortuner TRD Sportivo 2015 cũng sử dụng động cơ xăng I4, 16 van, DOHC, VVT-i, dung tích 2,7 lít có công suất cực đại 158 mã lực và mô-men xoắn cực đại 246 Nm. Sức mạnh sẽ được truyền bánh sau hoặc cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 4 cấp giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa 147 km/h. Giá bán mà TMV đưa ra cho Fortuner TRD Sportivo 2014 là 1 tỷ 009 triệu đồng cho bản V 4x2 và 1 tỷ 115 triệu đồng cho bản V 4x4. Thông số kỹ thuật Toyota Fortuner TRD Sportivo 2.7V 2015: Kích thước (D x R x C): 4.705 mm x 1.840 mm x 1.850 mm Chiều dài cơ sở: 2.750 mm Khoảng sáng gầm: 220 mm Bán kính vòng quay tối thiểu: 5,9 m Trọng lượng không tải: 1.825-1.875 kg (4x4), 1.710-1.770 kg (4x2) Trọng lượng toàn tải: 2.450 kg (4x4), 2.350 kg (4x2) Động cơ: 4 xy lanh thẳng hàng, VVT-i, dung tích 2.694 cc Công suất cực đại: 158 mã lực@5.200 vòng/phút Mô-men xoắn cực đại: 241 Nm@3.800 vòng/phút Hộp số: Tự động 4 cấp Hệ thống truyền động: Bốn bánh hoặc bánh sau Hệ thống treo: Độc lập, tay đòn kép phía trước - Phụ thuộc, 4 kết nối phía sau Hệ thống phanh: Đĩa thông gió phía trước - Tang trống phía sau, ABS Vành và lốp: Vành đúc hợp kim, lốp 265/65-R17 Tiêu chuẩn khí thải: Euro 2
Trả lời 8 năm trước
Mình đang chạy bản V 4x2. Hồi đó mà có mẫu này là xúc ngay, không hiểu sao lúc trước Toyota VN cũng từng ra mẫu này rồi lại ngưng sx >.