Thời điểm hiện tại có nên mua Lumia Icon-929?

Em có hơn 3tr thôi ạ, trước giờ cũng dùng wp và thấy khá hài lòng. Mình dùng lu625 cấu hình cùi nhưng chả bh giựt cả lag, pin thì toàn hơn ngày
Cũng quăng quật nhiều nên màn vỡ tè le nhưng vẫn dùng bt, vài hôm trước thì hình như ngồi lên hay sao mà nó đen xừ nó 3/4 màn hình, giờ đang dùng trình chiếu đt lên lap để xem tn các kiểu
Tham khảo thì cũng có mấy em trong tầm giá như: 928, 929, 830, 630, 630xl (tất cả đều là xách tay) cũng ham hố 1520 nhưng tìm mãi nhật tảo chả có ma nào bán
Và kết nhất là 929/icon cấu hình ngon cam cũng khủng (màu đen màu trắng đẹp vcl luôn nhưng chả có)
Nhưng sao giá lại thất thường, có chỗ bán 3m6 có chỗ bán 4m2
Trong tầm giá thì ko có em androi nào ngon như em này rồi
Theo các bác các thím các chị thì có nên mua vào thời điểm hiện tại ko?

Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng icon xách tay mua đc 1 tháng. Tất cả ok chưa phải chê điểm gì. còn icon và 930 thì giống nhau ngoại trừ cái logo verizon và 930 có thêm màu mè thôi bạn nhé. cả.vỏ và lõi đều giống nhau. cùng giá thì mua 930, nếu icon rẻ hơn thì mua icon ko phải lăn tăn gì đâu bạn :popo28:
Trả lời 8 năm trước
ừ đúng rồi bạn. mình từng mua 3 cái máy ở đấy. 2 trong số đó ko sao. chỉ có con lumia 535 là lỗi tùm lum nhưng mình nghe nói là dòng 535 của MS hầu như đều bị lỗi
Trả lời 8 năm trước
mình đã bán 929 để mua 1520 vì đã quen dùng double tap (trước đó dùng 520). 1520 vừa có Glance vừa có Tap Tap. Bạn nên mua 1520 hoặc 930.
Trả lời 8 năm trước
Em đã mua 929, nói chung có vấn đề hỏi các bác tí. Em cắt cái micro sim thành nano, điện thoại đã nhận, nghe gọi bình thường, nhận tin nhắn bình thường, thế nào mà ko gửi được tin nhắn :popo61:. Cộng nữa là ko lấy được danh bạ từ sim
Trả lời 8 năm trước
mình ko dùng 929 (chưa có $) trc mình dùng 822 cũng là hàng verizon rồi nên chắc 929 cũng vậy, 822 của mình up rom thoải mái chẳng sao cả :popo67: