Sự khác nhau giữa Lumia 929 và 930?

Sự khác nhau giữa Lumia 929 và 930 là gì thế các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với, đang định mua một trong 2 con này mà phân vân quá.

Trả lời 8 năm trước
Vote thì vote 930. Còn được vất cho thì con nào cũng dùng :beauty:. Nói chung 929 có mấy cái Logo Verizon với chữ 4G đằng trước và đằng sau trông xấu chết. 929 sẽ tương tự 822 hay 928, sẽ có một số lỗi vặt không đáng có. Hàng xuất mẽo chắc chắn ngon hơn hàng xuất VN rồi. Còn 929 cũng có thể Made in Chị Na (không sure).
Trả lời 8 năm trước
Lumia 930 là phiên bản quốc tế của 929 (Lumia Icon), và cũng là smartphone cao cấp đầu tiên được cài sẵn bản cập nhật Windows Phone 8.1. Về cơ bản, Lumia 930 là bản toàn cầu của chiếc Lumia 929 hiện nay, do đó nó sẽ có cùng cấu hình phần cứng, điểm khác biệt là 930 được bổ sung thêm nhiều màu sắc tươi mới hơn. Cụ thể, Lumia 930 sẽ có tổng cộng 4 màu: xanh lá chuối, cam, đen và trắng. Nokia cho biết họ sẽ hợp tác với hơn 100 nhà mạng trên toàn thế giới, bán ra Lumia 930 đầu tiên tại thị trường Châu Âu, giá 599$, thời điểm bán là vào tháng 6 tới. Về Lumia 930, đây là chiếc smartphone Windows Phone cao cấp kế tiếp 920/925 mà Nokia tung ra trong năm nay. Khác với hai người tiền nhiệm, Lumia 930 sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn, vuông vắn, hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới nhiều hơn. Máy có mặt sau được làm bằng nhựa polycarbonate, viền bao bọc bằng kim loại. Có tích hợp sẵn công nghệ sạc không dây chuẩn Qi và có NFC. Như đã nói ở trên, Lumia 930 có cấu hình tương tự như chiếc Lumia 929 (Icon) hiện nay dành riêng cho nhà mạng Verizon (Mỹ). Lumia 930 sở hữu màn hình kích thước 5-inch, độ phân giải Full HD, sản phẩm dùng nền tảng Qualcomm Snapdragon 800 với bộ xử lý lõi tứ 2,2 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, lưu trữ 32GB và không có khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy cũng được trang bị camera PureView với độ phân giải 20 megapixel và chống rung quang học (OIS) giống với Lumia 1520 cùng đèn flash LED kép. Nokia cũng nhấn mạnh rằng Lumia 930 sẽ có 4 microphone cao cấp, cho phép máy quay video cũng như thu âm giọng nói với chất lượng rất cao, loại bỏ các tạp âm.
Trả lời 8 năm trước
Camera cao cấp của Nokia làm nên sự khác biệt nên mình nghĩ giá này cũng ko coa gì là lạ ^^
Trả lời 8 năm trước
Đẹp, k biết bao h về vn và cái giá nữa. Bán ở châu âu thì hơi khoai vì có xt nó cũng xài eu, tính ra thì mắc hơn cả obama @@ cấu hình quá ngon, pin hơi thấp tí nhưng wp quản lí pin tốt, chắc cầm cự từ sáng đến tối đc :)
Trả lời 8 năm trước
Nokia hay làm cấu hình khiến cho ng ta thấy dở dang thế nhỉ. Flagship thì nên cho cpu mới nhất 801 chứ, với cả camera trước 1.2 thì các tín đồ selfie ko hài lòng rồi. :)