Có nên mua máy tính bảng ZenPad 8 Z380 thời điểm hiện tại không?

Có nên mua máy tính bảng  ZenPad 8 Z380 thời điểm hiện tại không các bác, em thấy thiết kế nó đẹp, cấu hình cao mà ít người dùng thế nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Trước tiên để xem xét xem những yếu tố nào của ZenPad 8 380 đáng mua trong thời điểm hiện tại thì hãy xem lại những dòng tablet khác. Nếu nói đến dòng tablet cao cấp thì chắc có lẽ không sản phẩm nào có thể so sánh được với iPad nhưng còn giá cả thì sao ? vấn đề này luôn nan giải trong việc lựa chọn trừ khi bạn có dư giả nguồn kinh phí để sở hữu còn đối với các dòng tablet đồng mức giá thì khó có thể nói là cấu hình và hiệu xuất sử dụng cũng như hiệu năng bằng được ZenPad 8.
Trả lời 8 năm trước
Được ra mắt trong nữa cuối năm nay ASUS ZenPad dường như là kẻ thay thế các đòng tablet trước kia của ASUS từ FonePad cho tới MeMoPad, tất cả các dòng tablet này trở về ZenPad hết. ZenPad có 4 dòng sản phẩm chia thành nhiều phân khúc khác nhau, đứng đầu là ZenPad 8 Z580 sử dụng Chip Intel Atom Z3580 và RAM 4GB, Chip đồ họa PowerV R6430 cùng màn hình 8 inch độ phân giải 2K và mật độ điểm ảnh là 320dpi. Dòng thấp nhất của họ ZenPad mà ASUS đem tới đó là dòng tablet Z170 với Chip Intel C3200, RAM 1GB, màn hình độ phân giải HD và có 177dpi. Ngoài ra còn có ZenPad 10, ZenPad 7 Z370 và sản phẩm mà chúng ta đang nói tới ZenPad 8 Z380kl.
Trả lời 8 năm trước
Vào thời điểm cuối năm các hãng sản xuất đua nhau hạ giá thành sản phẩm để cạnh trang với nhau và thu hút người sử dụng mua sản phẩm của họ, 1 số nhà sản xuất còn đưa ra 1 số chính sách khác nhau nhằm kích cầu như tặng kèm phụ kiện và giảm ngay giá sản phẩm… ASUS cũng thế vốn dĩ ZenPad Z380KL đã là sản phẩm thuộc vào dạng tầm trung và phổ thông giá cả phải chăng rồi nhưng ASUS muốn kích thêm nhu cầu mua sản phẩm của mình bằng cách hạ giá bán và tặng theo 1 cover có tích hợp loa có sẵn. Có lẽ vì sử dụng chiêu này nên ZenPad Z380KL có nhiều ưu thế hơn so với các sản phẩm khác cùng mức giá trong việc chạy đua này.
Trả lời 8 năm trước
Tiếp theo là yếu tố cấu hình, xét về cấu hình ZenPad 8 Z380KL chỉ sử dụng cấu hình phổ thông với Chip Snapdragon 410, RAM 2GB và 16GB bộ nhớ trong nhưng bấy nhiêu là đủ để có thể sử dụng tất cả các nhu cầu cần thiết từ công việc tới giải trí. So với các sản phẩm khác nếu cùng phân khúc giá thì chỉ được trang bị RAM 1GB, nếu như bạn chơi game RAM 1GB thì có đủ dùng cho game hay không ???
Trả lời 8 năm trước
Yếu tố tiếp theo là về hiệu năng, có lẽ so sánh ra các sản phẩm tablet khác mức giá này thì ZenPad 8 Z380KL có thể đánh bại gần như hầu hết các tablet còn lại bởi các thông số về benchmark điểm số của ZenPad 8 Z380KL đều vượt trội hơn cả từ Antutu tới PCMark, 3D Mark… tất cả các phần mềm trên đã phản ánh về mặt điểm số cho sản phẩm.