Lần cuối có nên mua lumia 730 thời điểm này?

Sau bao ngày lặn lội với mớ hỗn tạp hàng xách tay thì bây giờ em chọn lumia.

em chỉ quan tâm về pin của nó có yếu không.

em xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Nghĩ kĩ về windowsphone chưa thím, thằng anh vừa trả ở TGDĐ con 640 XL xong
Trả lời 8 năm trước
Nên mua 730, hoặc 830 đổi trả của TGDD cũng rẻ ( tầm 3tr), ko thì 830 mới 1 số nơi cũng còn hàng, tầm 5tr

ko nên mua mấy con lu mới ra như 650, 550... vì quá đắt mà cũng ko ngon bằng 730, ví dụ camera ko có ống kính Z như 730 là thua to rồi

Pin 730 ngon nhé, xài đến ngày 2 cũng dc, mình đã từng xài, mới đổi sang 830 đây
Trả lời 8 năm trước
dạ em chỉ facebook và lướt voz thôi, lâu lâu chụp ảnh up fb. em lướt tgdd thấy các bạn bảo pin yếu quá, lướt diễn đàn winphoneviet thì thấy các bác 730 toàn thủ dâm tinh thần. nhưng em xem các trang nước ngoài test pin đều bảo pin con này ko yếu. em chỉ cần dùng thoải mái 1 ngày là được vì em học cả ngày. em xin cảm ơn các anh đã nhiệt tình góp ý và tư vấn cho em.

tgdd cách nhà em mấy bước chân bán lumia 730 đổi trả không trầy xước còn seal lưng này nọ. 2tr7
Trả lời 8 năm trước
pin con này thừa đáp ứng nhu cầu của bác, ko đáng lo đâu.
có cái app fb thì chơi chán.
mà con này hay bị lỗi, nhất là máy mấy đợt đầu, bác xem bên wpviet là thấy, mua máy cũ kiểm tra cẩn thận tí.
Trả lời 8 năm trước
mình đã xài qua và tiếp tục có vài lời giúp bạn đây:

1/ pin con này ko hề yếu, mình xài lai rai toàn đến ngày thứ 2 mới sạc, xài lien tục cũng dc 1 ngày.

2/ con này xài rất mượt, chụp ảnh thiếu sáng đẹp khỏi chê thì ảnh ban ngày đẹp khỏi bàn, vì nó có ống kính Z.

3/ mua ở TGDD hàng cũ, phải mua hàng còn bảo hành chính hãng X tháng ( dù nó đắt hơn có thể vài trăm k, ko mua loại bảo hành tại TGDD, đó là kinh nghiem mình chuyên mua hàng đổi trả, cái máy còn bh chính hãng luôn ngon hơn cái bh tại TGDD. Ví dụ máy A còn bh chính hãng 4 tháng vẫn ngon hơn máy B còn bh 6 tháng tại TGDD
Trả lời 8 năm trước
TGDD ở đâu đấy, màu đen hả, để mình qua xem
đang phân vân 2 tháng nay có nên mua không
Trả lời 8 năm trước
TGDĐ bán hàng chính hãng thì lấy đâu ra hang nào TGDĐ bảo hành. hay là đt đã hết bảo hành nhưng TGDĐ bán tiếp để đẩy hang rôi nó bảo hành luôn?
Trả lời 8 năm trước
đổi trả có 2 loại: còn bh chính hãng và bh tại TGDD
bh tại tgdd tức là hàng đó bị sửa chữa, hoặc trong lúc xài bị hư hại mất bh của hãng ( hãng ko bh nữa) thì tgdd bh, tuy cũng ngon nhưng ko bao jo ngon bằng con zin còn bh chính hãng, mình mua đổi trả nhiều rồi, thấy vậy đó, nhất là những con bh tại tgdd 3 tháng, 100% là có lỗi nhẹ, ví dụ : ám màn hình, bắt wifi kém hơn, cảm ứng ko mươt chuẩn như con zin, lỗi mất sim trong lúc xài ... mình mua hàng cũ mòn chân rồi mới nghiệm ra đó bạn . giá nào cũng phải mua con còn bh chinh hang nhé
Trả lời 8 năm trước
Ống kính Z gì mà xaid thời gian tróc lớp sơn tím tím rôi ô ha kính trầy tum lum . Chụp hình còn thua con 4s
Trả lời 8 năm trước
cầm qua chưa mà phán vậy bạn, tớ có cả 2 con đây, của tới 730 của bạn gái 4S đây, buổi tối vô cafe nhạc ghita lấy 2 con ra so, con 4S éo thấy cái gì để chụp vì tối quá, con 730 thấy rõ nét, chính con bạn mình cũng nói dt gì mà ngon thế

chụp ngày thì nhìn qua con nào cũng đẹp tầm nhau, chụp đêm thì ko có cửa với lumia đâu nhé, ko phải tự nhiên nokia camera thành huyền thoại