Thời điểm hiện tại có nên mua Daewoo Magnus không?

Thời điểm hiện tại có nên mua Daewoo Magnus không các cụ nhỉ, nghe nói xe này dừng sản xuất khá lâu rồi đúng không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Tham gia phân khúc hạng trung từ sớm, Magnus được đón nhận với thiết kế mới mẻ cùng nhiều chi tiết tiện dụng tương tương với dòng xe sang.
Tháng 2/2002, Magnus Classic 2.0 lần đầu tiên được Vidamco (tiền thân của GM Việt Nam) giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Với kiểu dáng bóng bẩy, mới mẻ, Magnus tạo nên làn sóng khác lạ cho thị trường khi là xe Hàn Quốc duy nhất cạnh tranh với các tên tuổi cùng phân khúc Toyota Camry và Ford Mondeo.
Trả lời 8 năm trước
Để tạo lợi thế cạnh tranh, Vidamco trang bị trang bị nhiều tiện ích của xe hạng sang mà các đối thủ không có như cảm biến tự động khóa cửa theo tốc độ, ghế lái điều khiển điện tám hướng, gương chỉnh và gập điện, gương chống chói và gương tự động chiếu xuống khi lùi.

Thậm chí, xe còn có nút bấm sấy kính sau kèm luôn cả sấy gương, đèn pha tự động. Những chi tiết rất hữu dụng ở khu vực nhiệt đới có mưa nhiều như Việt Nam. Đặc biệt, xe sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh ABS công nghệ khá mới mẻ lúc bấy giờ.
Trả lời 8 năm trước
Đầu năm 2004, Vidamco tiếp tục cho ra đời hai phiên bản cải tiến của Magnus gồm Magnus L6 2.5 và Magnus Eagle 2.0 với tham vọng chiếm lĩnh phân khúc sedan cỡ lớn.

Trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng với giá bán 32.900 USD, Magnus L6 trang bị động cơ cam kép DOHC công suất 157 mã lực ở mức 5.800 vòng/phút và môn-men xoắn cực đại 245 Nm ở 4.000 vòng/phút. Tốc độ tối đa của xe đạt 210 km/h.
Trả lời 8 năm trước
Xe lắp hộp số tự động 4 cấp. Các bánh trước và sau xe đều lắp phanh đĩa tản nhiệt. Hệ thống treo trước là kiểu McPherson, còn ở phía sau xe là kiểu thanh đa liên kết. Nội thất xe không quá cầu kỳ nhưng rộng rãi và thân thiện với ghế da và nhiều chi tiết ốp gỗ. Điều hoà có chức năng lọc khí, giữ cho không khí trong xe luôn được sạch sẽ.
Trả lời 8 năm trước
Magnus Eagle có cùng kích thước như L6. Thực chất có thể coi đây là phiên bản khác của chiếc L6, nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường. Bản Eagle có giá 28.700 USD công suất 130 mã lực ở mức 5.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 184 Nm tại 4.000 vòng/phút. Hộp số tay 5 cấp là trang bị tiêu chuẩn trên xe. Nội thất xe bọc nỉ và không có hệ thống khử mùi.