Có nên mua LG G2 vào thời điểm hiện tại?

Mình thích con LG G2 này từ lúc mới ra mắt cơ, nhưng giá của nó hồi ý tận hơn 10 triệu nên mình không mua được. Hôm trước lang thang trên mạng thấy có cửa hàng đang bán con này, hàng xách tay mới 99% với giá chỉ 3 triệu đồng nên mình thèm quá. Theo các bác với cấu hình của LG G2 thì thời điểm hiện tại có nên mua con này không nhỉ?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

G2 dùng tốt mà bạn, mình vẫn đang dùng G2 đây và vẫn lên được android 5.1 nhé

Thắng Bùi
Trả lời 8 năm trước
Pin khỏe và mượt bác ạ. Ít đơ máy + nó có cái hay là khi bác chơi game hay đọc báo có cuộc gọi đến thì ko ảnh hưởng nhé. Chỉ tiếc 1 chút là ảnh chụp vẫn chưa dc đẹp khi điều kiện ánh sáng ko đủ. Còn lại ok hết