Xin tư vấn mua android nào chụp đẹp, màn to, pin trâu với 6 triệu?

Chào mọi người. Mình có 6tr (có thể nhính thêm vài trăm). Nhu cầu mua đt của mình là:
- Chụp đẹp
- Màn to
- Pin trâu
- Mới (mình ko rành test hàng 2nd cho lắm)
- Không phải hàng TQ.
- Ra ngoài trời nắng thì màn hình vẫn nhìn tốt.
- Mình không chơi game.

Với cho mình hỏi là nên mua ở đâu trong TPHCM?

Xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Các tiêu chí như trên chắc em Milu 1520 đạp ứng đủ và tốt đc
Trả lời 8 năm trước
Vote thím chọn z3 nhá. Quá đẹp cho một cuộc tình
Trả lời 8 năm trước
Có con redmi note 3 pro
Khá kinh đấy , mới có hơi đắt nhưng chắc sau tết rẻ hơn
Trả lời 8 năm trước
Mấy con zen ghẻ thì tư vấn làm gì
Tầm này note 4 hợp lý nhất rồi
Còn ko thì làm con droid turbo
Trả lời 8 năm trước
Htc Desire 826 Selfie
Giá tham khảo 6 triệu

Cấu hình

Giá: 6 triệu vnđ
Hãng Sản Xuất: htc
Hệ điều hành: android
Phiên bản hệ điều hành: 5
Hãng sản xuất chipset: qualcomm
Số nhân: 8 nhân
Tốc độ: 1 GHz
RAM: 2 GB
Bộ nhớ trong: 16 GB
Công nghệ màn hình: slcd
Kích thước màn hình: 5.5 inches
Camera sau: 13 MegaPixel
Camera trước: 13 MegaPixel
Chất liệu: plastic
Pin: 2600 mAh
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn mọi người đã tư vấn. Em thấy có vài bác bảo mua mấy con TQ, WP, hàng 2nd với mấy con mà em dò ra giá cao quá. Trước mắt thấy được là Zen 2 và htc selfie (mặc dù em mua đt về ko có selfie).

Với chưa thấy ai chỉ chỗ nào mua đt mới mà uy tín, trừ tgdđ với fpt nhé

Up lên hy vọng được tư vấn tiếp
__________________
Trả lời 8 năm trước
6tr mua được Note 4 bản Hàn hoặc hơn chút mua bản cty á.

Check máy SS cứ bề ngoài,ốc vít, tem, pin, *#0*#,*#7353#,*#12580*369# thôi.
Trả lời 8 năm trước
Mình kiếm dòng dòng thì sao chỉ thấy hàng Like New không nhĩ. Còn hàng chính hãng thì tới 10tr
Trả lời 8 năm trước
Note 4 chính hãng thì 10tr chuẩn rồi bác,mua cũ khoảng 7tr đó thím.
Hàn thì 6tr 6tr5.
Trả lời 8 năm trước
Sáng giờ dò linh tinh thì thấy nhiều người đánh giá cao con note 4, ngặt nỗi nếu cố tý cũng chỉ mua được 2nd.

Không biết mua ở đâu cho đảm bảo nhĩ? Mình tính là ráng để dành lên cỡ >8tr mua hàng tbh FPT hay TGDĐ.