Điện thoại Android nào dưới 6 triệu chơi game, chụp ảnh tốt?

Mình đang tìm một chiếc điện thoại như vậy, cấu hình không quan trọng, miễn là ram lớn và camera phải ngon. Theo các bạn thì điện thoại Android nào dưới 6 triệu chơi game, chụp ảnh tốt nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Dưới 6 triệu mà chơi game chụp ảnh tốt thì em xin tư vấn cho bác con Motorola Nexus 6 (hay còn gọi là Motorola Nexus X/ Motorola XT1100). Vì dùng giao diện gốc của Google nên máy chạy rất mượt và chiến game ok nhé, không bị lag. Camera tuy không đẹp như iPhone nhưng cũng thuộc dạng xuất sắc đấy