5 triệu mua con máy Android nào chụp hình đẹp (vừa bán 1520)?

Tình hình mình vừa bán con Lumia 1520 do máy to và ứng dụng nghèo nàn quá. Giờ muốn quay lại Android và đang có tầm 5tr. Mấy bác tư vấn giúp mình con máy nào ngon ngon với ...

Trả lời 8 năm trước
1520 rồi thì G4 thôi, tuy nhiên lỗi đột tử như trên...
Note4 cũng ok tuy nhiên 6T thì cũng hơi ban căng để đc hàng ngon đấy, phải hơn chút nữa.
Nói chung so về chụp ảnh may ra con G4 còn đỡ làm thất vọng, mà nếu ko phải yếu tố tập trung số 1 thì nên thêm vài tiêu chí khác
Trả lời 8 năm trước
Mi4 thôi , không thì G4 , mua G4 lựa con nào ngày sx sau tháng 10 là okie , ko lo chết main mà chết main thì bỏ lò vi sóng là hồi sinh được nhé
Trả lời 8 năm trước
thôi đi thím , máy h cũg 3trxx , chưa kể pin yếu , kiếm máy ngon có cũg rág mua
Trả lời 8 năm trước
Đối với một số người, màn hình và hiệu năng có lẽ là 2 lí do chính đáng để ưu tiên khi mua smartphone. Bạn cần cái gì đó thật to để đọc báo, xem phim cho thật đã, cũng muốn cái gì đó thật nhanh để chơi game, làm các tác vụ nặng. Nếu vậy thì hãy chọn Asus Zenfone 2. Nhược điểm ngay từ đầu của thiết bị này là có quá nhiều phiên bản, làm người dùng rối rắm khi chọn mua và ở đây thì mình đang nói chiếc có chip 1.8 GHZ/ 2GB RAM. Đây là chip 4 nhân do intel sản xuất và với cấu hình này thì bạn thoải mái chiến các game nặng ở múc cấu hình cao.
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn không ngại hàng xách tay, bạn có nhiều lựa chọn thật tốt. Một chiếc máy giá rẻ, những có thể coi là toàn diện là Meizu M1 note. Màn hình 5,5" full HD 1080p, chạy chip 8 nhân Mediaek Octacore MT6752,Ram 2Gb, Pin dung lượng 3140Mah, Camera sau độ phân giải 13MP với flash 2 tông màu .... Nếu mua chiếc máy này, bạn vừa rinh một con cọp về nhà đấy. Với cấu hình như vậy, hình ảnh sắc nét, trải nghiệm tuyệt vời, giải trí mượt mà, chụp ảnh rực rỡ, thời lượng pin dài.... là những thứ bạn sẽ có mới Meizu m1 note. Ngoài ra, maý còn có màu sắc trẻ trung, chạy hệ điều hành Android 4.4 được tùy biến riêng và kĩ càng khiến mọi thứ trở nên "ngọt nước ngon canh" hơn bao giờ hết. Nhìn chung , ngoài cái mác là hàng xách tay, chiếc máy này gần như là toàn diện hoàn hảo trong tầm giá và xứng đáng được mua nếu bạn cân nhắc thật kĩ. Một lựa chọn khác, nhưng hơi vượt qua ngưỡng 5 triệu một chút là Xiaomi Mi 4.