Tầm 4 triệu mua được điện thoại nào chụp ảnh đẹp?

Tầm 4 triệu mua được điện thoại nào chụp ảnh đẹp nhỉ các bác, em đang định mua tặng vợ một chiếc điện thoại trong tầm tiền này, cấu hình không cần cao, chỉ cần chụp ảnh đẹp thôi, thì nên mua điện thoại nào nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá này thì bạn thử chiếc Nokia Lumia 630 nhé

Không phải ngẫu nhiên mà camera 5.0MP trên Nokia Lumia lại được đánh giá là chất lượng trong tầm giá dưới 4 triệu đồng. Với cảm biến 5.0MP này bạn có thể chụp được ảnh có kích thước lớn nhất là 2592 x 1936, bấy nhiêu đây là quá đủ để chia sẻ trên các mạng xã hội như facebook, twitter, instagram … Camera chính trên máy có khả năng quay phim chuẩn HD 720p với 30 khung hình trên giây.

Camera trên Lumia 630 có khả năng tự động lấy nét và tốc độ lấy nét nhanh, màu sắc ghi nhận được khá trung thực nhưng hơi nhạt hơn đôi chút so với thực tế. Tuy vậy, trong tầm giá 3.500.000đ, dường như Lumia 630 không tỏ ra thua kém bất cứ ai. Dưới đây là một bức ảnh được chụp từ camera chính của Nokia Lumia 630.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

LG L70 có mức giá chỉ khoảng 3.990.000đ và là một trong những thiết bị đáng chú ý trong phân khúc phổ thông, nhưng lại có camera rất tốt đấy bạn ạ. LG L70 gồm đầy đủ 2 camera trước và sau với độ phân giải lần lượt là 0.3MP và 5.0MP. Camera chính trên máy có thể tự động lấy nét và quay phim chuẩn HD 720p. Ngoài ra, với đèn Flash LED sẽ là công cụ trợ sáng tốt cho LG L70 trong những điều kiện ban đêm hoặc ánh sáng yếu.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Nếu cần một chiếc điện thoại chụp ảnh đep trong tầm giá 4 triệu thì bạn không nên bỏ qua Nokia XL nhé, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng công nghệ trên toàn thế giới. Đơn giản bởi nó có một mức giá vừa túi tiền và cấu hình phần cứng cũng như camera cũng vừa đủ cho những trải nghiệm. Tương tự như những đối thủ khác trong cùng phân khúc, Nokia XL cũng được trang bị camera chính 5.0MP và đèn Flash LED phía sau. Tuy vậy, “đứa con cưng” này lại được ưu ái hơn cho camera phụ phía trước với cảm biến 2MP góp phần cải tiến hơn cho những bức ảnh “tự sướng” cũng như trò chuyện online qua Skype, yahoo…