Dưới 5 triệu mua được điện thoại nào pin trâu?

Ngân sách của mình có khoảng 5 triệu, muốn tìm mua một chiếc điện thoại pin trâu dùng cả ngày không lo hết pin, các bạn tư vấn cho mình một chiếc điện thoai như thế với, mình xin cám ơn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

5 triệu thì có con Asus ZenFone Max là pin trâu nhất nhé bạn
Phía sau thiết kế đẹp của ZenFone Max là một viên pin khủng lên tới 5.000 mAh được chế tác tùy chỉnh từ lithium polymer để chứa được nhiều năng lượng nhất vào không gian nhỏ nhất. Bên cạnh đó, máy còn có thể biến thành một pin sạc dự phòng, cho phép bạn tận dụng nguồn pin 5.000 mAh để sạc cho các thiết bị khác. Điểm ấn tượng khác chính là khả năng dùng Pin tới 3 ngày mà không cần sạc bất kỳ lần nào, onscreen lên tới 15h mà ít các smartphone làm được, camera trước của máy là 5M, camera sau 13M với khả năng lấy nét laser 0.03s với nhiều chế độ chụp khác nhau, máy sử dụng chip snapdragon 410, 4 nhân, RAM 2GB và cáp OTG để liên kết với các thiết bị bên ngoài.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Nếu nói về pin trâu thì không thể không nhắc tới Sony Xperia Z3 được, mặc dù ra lâu rồi nhưng cấu hình con này vẫn cao và pin thì dùng tốt 2 ngày, giá của nó giờ chỉ khoảng 5 triệu thôi các bác ạ?

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Con Sony Xperia Z2 Sirius của em pin cũng trâu lắm chứ không kém gì Z3 đâu bác ạ, em dùng nhiều cũng được 1 ngày rưỡi đấy. Bác thử xem nhé. Xperia Z2 là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế, tính năng cũng như hiệu năng trên một smartphone Android cao cấp. Đây xứng đáng là bản nâng cấp tốt từ mẫu Xperia Z1 năm ngoái của Sony, tuy vậy, nó vẫn thiếu một chút để đạt độ hoàn hảo.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Ở đây có bác nào đang dùng con Lenovo P70 như em không, chất lượng phải nói là tuyệt vời luôn, em dùng con này đúng là không bao giờ phải lo nghĩ gì về vấn đề pin...

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Các bác dùng thử con Redmi 3 chưa, con này pin 4000 mah đảm bảo dùng 3 ngày không lo hết pin, mà giá chỉ có 3 triệu thôi nhé.