Có 6 triệu nên mua điện thoại nào chụp ảnh đẹp?

Có 6 triệu nên mua điện thoại nào chụp ảnh đẹp hả các bác, bác nào hay mua điện thoại thì tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Tầm 6 triệu thì bạn nên mua Galaxy E5 ây, chụp ảnh đẹp cực kỳ luôn. Samsung Galaxy E5 Màn hình 5 inch, trang bị hiển thị tùy biến Adaptive Display trên Samsung Galaxy E5 tự động tối ưu hóa hiển thị dựa trên nội dung bạn đang xem và môi trường bên ngoài. Dù bạn đang xem phim dưới ánh mặt trời hay đọc sách ebook vào ban đêm, chế độ tùy biến hiển thị sẽ tự động chuyển đổi dải màu, độ bão hòa màu sắc và sự sắc nét của hình ảnh để bạn có thể xem mọi thứ thật sự rõ ràng và hoàn hảo. Với những tín đồ chụp ảnh selfie, Galaxy E5 được trang bị hàng loạt tính năng thông minh cho máy ảnh, giúp việc chụp được những khoảnh khắc đẹp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chế độ selfie góc rộng giúp chụp được thật nhiều bạn bè trong một tấm ảnh. Hơn thế nữa, bạn còn có thể chụp ảnh bằng ra lệnh giọng nói hoặc cử chỉ. Sau đó, chỉ cần sử dụng tính năng làm đẹp Beautifying Mode để bức ảnh của bạn tuyệt vời hơn chỉ bằng cách hiệu chỉnh một chút gương mặt, đôi mắt hay làn da.