Có nên mua Samsung Galaxy S5 AU???

Có nên mua Samsung Galaxy S5 AU không các bác, bản này nó có khác gì so với bản quốc tế không ạ?

Trả lời 8 năm trước
S5 Au công nhận nhìn như mấy cái đt TQ ấy :)) ! còn mấy lỗi như bác kể thì thấy up room là hết ! bác test kĩ và nói ng ta up room là được
Trả lời 8 năm trước
S5 au máy mới bên didongthongminh đang bán 5,390tr, bị mất hộp và phụ kiện, giá ngon quá, mình tính lên làm kt thử em ý, bạn có muốn đi chung để kt máy k? Bạn lên trang web didongthongminh xem thử đi
Trả lời 8 năm trước
Thế các bác có biết chỗ nào bán hàng xách tay có uy tín chút không ạ?
Em thấy nhiều nơi quảng cáo, chăm sóc khách hàng, hậu mãi cũng kinh lắm nhưng mà không biết đã dính phốt gì chưa
Trả lời 8 năm trước
theo cửa hàng mình s5 au giá rất tốt, sao 1 time nữa sẽ khang hàng và lên lại giá, giống như note 3 docomo vs galaxy j, anh em nào chơi hàng nhật sẽ biết.
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng đinh rước 1 em s5 au .mà khôg biết mua ở đâu. Lên xem thấy giá mỗi chổ mỗi giá không biết chất lượng thế nào
Trả lời 8 năm trước
Mua thì bạn chịu đánh đổi vậy. Muốn xài liền thì chịu giá còn chờ thì có thể giá giảm. S5 au xài pin trâu gần bằng note 2. Mới mua 4 ngày xài thấy 2 lỗi quên mk wifi khi khởi động lại và tai nghe chỉ nghe đc thôi ko nhấn đc nút trên tai nghe. Mới lên từ note 2 lên s5
Trả lời 8 năm trước
em đang tính múc em s5 au này. mà không biết mua ở đâu.ai biết cửa hàng uy tín hàng xách tay tư vấn em với.em là em mù tịt về công nghệ
Trả lời 8 năm trước
ai mua may ss s5 au xài rồi cho mình ý kiến với, máy tốt ko, chụp hình đẹp hok, mình cũng đang định mua ss ma chua bit mua may nao, thay s5 cung ok , minh muon mua may dao dong tu 5-7tr , chu yeu de chup hinh dep thoi hihi , ai bit chi voi nhe
Trả lời 8 năm trước
Zen 2 thiết kế nhìn lạ mắt hơn,cấu hình mạnh, có knock on off như LG rất tiện lợi,hãy trải nghiệm để thấy sự khác biệt bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Mọi người cho mình xin ý kiến - S5 Au và Zenfone 2 bản 4G RAM thì nên chọn cái nào?