Có nên mua Samsung Galaxy note EDGE nhật : Au hay Docomo?

Mình đang muốn làm con đt ,xài Ip màn bé quá muốn mua đt Android màn to xài mà kinh phí không cho phép mua flag ship ngon ,thấy con Note EDGE nhật giá thơm không biết có ngon không:

1. Thấy các CH bảo là hàng lock ,vậy mua xong rồi nó mới unlock hay unlock sẵn cho mình
2. unlock nó bằng box cắm chip hay phần mềm hả các bạn , với cả check chủng ntn ,liệu con này có hàng dựng như bọn LG G2, g3 hay Galaxy J không

3. mà mình thấy chỗ thì bán bản DOCOMO với AU bằng nhau chỗ thì đắt hơn nhau 1 triệu , vậy 2 bản có khác gì nhau không ạ

4. quên hỏi thêm phát con này unlock xong dùng có ổn định không chứ trước mình xài con LTE1 sóng sánh kém quá

5. up rom qt vào được không các bạn

Trả lời 8 năm trước
Nói chung là tạm ổn, màn 2k rất đẹp, hiệu ứng screen edge khá ok, lạ và đẹp. Bảo mật vân tay chưa thực sự hiệu quả, lúc nhận lúc ko, chụp hình đẹp, đủ dùng. Pin chỉ có 3000ma mà phải gánh cái màn hình 2k thì hơi đuối, xài được ngày rưỡi nếu ít dùng, xài nhiều hơn tí thì sáng xài chiều sạc. Máy sạc rất nhanh nếu cục sạc của bạn tích hợp công nghệ Quick Charge 2.0 của Qualcomm, tầm 1 tiếng 45 phút là xong. Wifi khá mạnh và ổn định, tuy nhiên máy rất nóng khi xài wifi hoặc 3G, chơi game cũng bị. Về sóng mạng thì chưa rớt bao giờ, nét căng 4 vạch. Bản Việt Nam với bản docomo chỉ khác nhau mỗi cái cpu, ngoài ra thì y xì nên có thể thay thế linh kiện ở Việt Nam được. Chỉ tiếc là màn hình máy cong 1 cạnh ko dán màn hình được nên chịu khó xài kỹ.
Trả lời 8 năm trước
Trước đây đứa bạn mình cũng muốn mua Note Edge Docomo bên Hnammobile, nhưng khi hỏi thì Hnammobile nói linh kiện của bản Việt Nam khác với linh kiện của bản Docomo nên không thể thay linh kiện ở Việt Nam được.
Trả lời 8 năm trước
Hnammobile làm gì có hàng docômo chính thống, toàn xách tay vớ vẩn thôi, muốn mua đt Nhật có nguồn gốc đảm bảo bạn nên mua ở phongcachnhat vì ch này chỉ bán đt Nhật thôi, ko bán trà trộn với các đt xách tay khác. 2 bản này chỉ khác nhau cái cpu nên về cơ bản thì xài chung phụ kiện và linh kiện có thể thay thế cho nhau. Có khác chăng là nếu thay cái màn hình thì bản docomo sẽ ko có logô của Samsung trên cái màn hình thôi.
Trả lời 8 năm trước
Cái vụ bảo hành thì bạn liên hệ với pcn nhe vì mình cũng ko rõ lắm vì mình mua hàng của pcn cũng nhiều lần rồi, khách quen đến độ ko thèm lấy phiếu bảo hành luôn, có vấn đề gì vẫn cứ nhờ hắn gửi sang Nhật bảo hành thôi chứ cũng chả hỏi han gì, mà trước giờ máy chưa gặp con nào trục trặc nên cũng chưa xài tới bảo hành. LG G4 mình chưa xài nên chưa dám đánh giá, mới cầm thử ngoài thế giới di động thôi, thấy cái viền nó mạ crôm chưa gì thấy tróc là cụt hứng ko muốn mua rồi, rước về mai mốt chắc nó tróc như cóc ghẻ luôn. Nếu bác chưa tin thì bữa nào ra mấy shop cầm G4 mà coi thử, chịu khó để ý cái viền của nó, nhất là các góc, chỗ nào mà thấy nó đậm màu hơn những chỗ khác là chỗ đó nó bị oxy hoá, 1 thời gian sau là nó sẽ tróc xi từ những chỗ đó rồi lan dần ra hết cái viền luôn. Mình đã từng xài nhiều máy cũng mạ crôm và đều có 1 kết cục chung là bị tróc nếu bạn vô tình làm nó xước hoặc tự nó bị oxy hoá (chủ yếu là do mồ hôi dầu của người dùng khi áp điện thoại vào mặt để nghe).
Trả lời 8 năm trước
Xài con note edge này chỉ sợ duy nhất là bể màn hình thôi chứ từ trước giờ mình chưa phải bảo hành bất cứ thứ gì, bạn cứ yên tâm, pin có thể thay được ở VN, ngoài những lỗi bất cẩn do người dùng thì bên doccomo bảo hành rất tốt. Ngày trước mình có 1 con bị bể màn hình phải gửi sang Nhật thay, khi nhận lại máy mình rất bất ngờ vì vỏ của nó cũng được thay mới hoàn toàn dán seal mới luôn, nhìn chẳng khác nào 1 cái máy brandnew cả. Trong khi đó, nếu bạn bảo hành ở Vn thì hư cái gì người ta chỉ thay cái đó thôi chứ ko ai rảnh đâu mà thay luôn cả cái vỏ cho bạn, chỉ có thể là ở Nhật thôi, thích dodomo nhất điểm này.