Có nên mua samsung galaxy S5 không?

Mình đang tính mua một chiếc Samsung galaxy S5 để dùng lâu dài, mà nghe dân công nghệ chê con này quá.

Theo các bạn thì liệu có nên mua Samsung galax S5 không nhỉ, vì mình thấy kiểu dáng và cấu hình của nó cũng tốt mà...

Trả lời 8 năm trước
Không nên mua nhé bạn, vì những lý do sau đây: 1. Thiết kế không vượt trội so với Samsung Galaxy S4 Có thể thấy Samsung Galaxy S5 không phá cách trong thiết kế. Mới nhìn qua chắc vẫn có thể nhầm lẫn giữa Galaxy S5 và S4. Samsung Galaxy S5 nhận được quá nhiều lời chê về sự thiếu sáng tạo trong thiết kế của mình. Một số ý kiến cho rằng S5 chỉ là phiên bản được phóng to của S4, có chăng sự cải tiến chỉ là về kích cỡ và phần nắp lưng chống xước với chất liệu nhựa "truyền thống" của nhà Samsung. Samsung galaxy S5 thiết kế 2. khả năng chống nước của Galaxy S5 Samsung đã bổ sung cho Galaxy S5 khả năng chống nước. Tuy nhiên khả năng chống nước S5 vẫn bị đánh giá thấp hơn so với Sony. Trong một bài test khả năng chống nước của Galaxy S5 với Sony Xperia Z2 Nhật Bản thì Z2 vẫn hoạt động được sau khi bỏ ra từ nước trong cùng một thời gian còn S5 thì không. 3. Bộ quét vân tay Galaxy S5 không đáng tin cậy Có thể thấy Samsung đã cố quảng bá cho tính năng quét vân tay mở khoá trên Galaxy S5. Một số người dùng cho rằng tính năng này để quảng cáo nhiều hơn là những giá trị thực mang lại. Nút home của Galaxy S5 được trang bị cảm biến vân tay Finger Scanner. Với cảm biến vân tay cho phép bạn mở khoá điện thoại, mở khoá ở chế độ cá nhân (Private Mode). Điều đáng tiếc ở đây Samsung lại không phải là người đi đầu về tính năng này. Năm ngoái khi Apple giới thiệu tính năng này trên Iphone 5s đã vô tình nhận được lời chê bai từ các chuyên gia. Nhiều nguời cho rằng bộ quét vân tay trên dị động vẫn còn khá vụng về và không đáng tin cậy. Hơn nữa có thể thấy khi Apple giới thiệu tính năng này trên Iphone 5s đã được dự báo về xu hướng cho những Smartphone khác và bây giờ là Samsung Galaxy S5 đã "sao chép" tính năng đó. 4. Pin Galaxy S5 không "trâu" bằng các smartphone khác. Dù được sở hữu màn hình 5.1 inch nhưng Galaxy S5 lại không được trang bị dung lượng pin lớn. Trong khi các hãng điện thoại khác đang cố trang bị pin "khủng" cho những chiếc smartphone thì Samsung lại chỉ trang bị cho Galaxy S5 dung lượng 2800mAh. Với dung lượng này S5 tỏ ra khá kém cạnh so với các đối thủ khác như Sony Zperia Z3 Nhật Bản (3100mAh), Sky A910 (3220mAh), Lenovo P780 với 4.000 mAh 5. Yếu tố về giá Hiện Samsung galaxy S5 đang được bán với giá 9.990.000. Với giá Galaxy S5 tại thời điểm này nhiều người cho rằng S5 rớt giá khá nhanh và nếu bỏ ra số tiền này để mua S5 thì thật không đáng. Bạn vẫn có thể trải nghiệm mọi tính năng trến5 mà chỉ càn trả số tiền chưa đến 2/3 giá của S5 đã có thể sở hữu Samsung galaxy S5 Au với giá 6.300.000. Hơn nữa trong thời gian tới Samsung Galaxy S6 - cải tiến vượt bậc của nhà Samsung với màn hình cong sẽ giảm giá bạn cũng có thể trả nghiệm nó.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình thì Samsung Galaxy S5 có vẻ thua kém hơn về cả RAM, ROM và đặc biệt là chip. Chip chính hãng SS S5 sử dụng là Exynos TQ, trong khi chip Iron 2 là Snapdragon 801, vượt trội hơn cả chip của SS S5 bản thị trường Mỹ và châu Âu. Có 1 điểm S5 nổi bật hơn là chống nước được, còn em Iron 2 thì nhìn thanh tao hơn nên xuống nước là ngủm luôn. Một chút ý kiến cá nhân, hy vọng có ích cho bạn.
Trả lời 8 năm trước
Nói thật, các thím coment ở đây chưa chắc đc 10% đã được sờ vào cái Galaxy S5. Nghe tôi, tới của hàng lựa con nào ưng ý thì lượm chứ hơi đâu nghe bọn này. Tôi xài S5 nè, thấy tất cả đều ok mà. Không thích s5 thì lấy cái galaxy alpha ấy. Cực kỳ đẹp luôn
Trả lời 8 năm trước
Sau thời gian dùng Samsung Galaxy S5 thì mình nhận xét thế này. So sánh ngoại hình thì tùy sở thích nhưng mình thấy thích S5 hơn. S5 pin tốt, màn khá, chụp hình tốt hơn, chip chạy tương đối mát và được lên 5.0, có thể cả 5.1 sau này vì SS sẽ tập trung nâng cấp cho 2 dòng chủ đạo của hãng là dòng S và dòng Note. Tuy nhiên S5 giờ hơi khó mua so với dòng A. Nói chung bạn nên ra cửa hàng và cầm thử còn theo mình thì bạn nên chọn S5.
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng đang dùng S5. Chưa thấy bất kỳ 1 lỗi gì cả. Bạn cứ qua cửa hàng mà trải nghiệm thêm 1 số các sp khác xem. Cá nhân m thấy S5 là hữu dụng rồi. bề ngoài = nhựa hơi thô 1 tý nhưng đưa e nó cái vỏ S View vào là ok
Trả lời 8 năm trước
S5 giờ ít người dùng lắm bạn ơi, có mua thì mua S6 ấy nhé, đột phá vết thiết kế của Samsung luôn :)