Nên mua Samsung S5 hay J5?

Xin chào mọi người. Mình đang phân vân giữa Sámsung galaxy S5 hoặc Samsung J5 mua cho mẹ mình dùng. Chủ yếu là nghe gọi, zalo, youtube.... Mình cũng định xài ké của mẹ để vọc vạch nữa :p. Ai đã dùng qua 2 dòng này thì cho mình xin 1 chút ý kiến ạ !

Trả lời 8 năm trước
Theo mình nếu có ý định mua hàng xách tay thì nên mua ở những nơi có bảo hành cả nguồn và màn hình ít nhất 6 tháng. Trước mình đã phân vân galaxy j, ip5 xách tay và galaxy a3 chính hãng, đi xem 3 máy cuối cùng mua a3.
Trả lời 8 năm trước
Xét về cấu hình thì tốt hơn, đặc biệt là Ram rất quan trọng đối với điện thoại Android. Tuy nhiên Hàng xách tay thì đa số là hàng dựng, dùng không bền. Bạn nên mua J5 mới.
Trả lời 8 năm trước
Cách đây 2 năm mình cũng như bạn bây giờ, tìm tòi đắn đo nhiều thứ. Cuối cùng mình chọn samsung j , ram 3g, bộ nhớ 32g, camera 13. Màu sắc cực đẹp, dùng đến bây giờ vẫn tốt. Giá bây giờ là 5tr8.
Trả lời 8 năm trước
Theo mình bạn nên mua iphone 5s 16gb hàng 99% , thêm ít tiền nữa và chọn cửa hàng chính hãng nhé , mình ms mua 1 con 5s 99% lúc đầu mua còn ngại nhưng sau khi tìm hiểu mình đã quyết định mua và dùng ổn định , ko có dấu hiệu gì . Chúc bạn mua sp ưng ý , nhớ check máy kĩ cần có người rành ip cùng ktra
Trả lời 8 năm trước
Nhu cầu của bạn là nghe, gọi, video. Đơn giản vậy thì theo mình bạn làm em Nokia 500-700K, "ngon, bổ, rẻ" dùng khỏe pin, gọn nhẹ, tiện dụng cho nhu cầu, ko bị lãng phí. số tiền còn lại bạn làm em máy tính bảng tầm giá 4500K là ngọt, thích video, thích lướt..sóng đại dương gì cũng được.