Phân vân giứa Samsung Galaxy S5 AU với LG G3 cat6?

Các bác cho em hỏi trong tầm giá 3m2 lên dùng lg g3 cat 6 hay samsung s5
Tiêu chí của em là:
Camera.pin, màn hiện thị và hiệu năng
Các bác cho em cao kiến, e đang phân vân quá
Thanks cả nhà

Trả lời 8 năm trước
g3 mạnh hơn nhiều S5 bạn nhé, ưu thế ram 3gb và cpu snapdragon 805 trên g3 chênh lệch hơn nhiều ram 2gb, cpu exynos của S5
Trả lời 8 năm trước
3t2 ko mua đc cat6 đâu bác.
Về cơ bản g3s5/ cat6s5 lte.
*do chỉ dùng màn full hd, nên Pin s5 hơn 1 chút nhưng ko đáng kể đâu hơn tầm 10-15%.
*Cấu hình thì giống nhau
*Cam thì g3 tốt hơn.
Trả lời 8 năm trước
bên mình có G3, nếu có nhu cầu mời qua shop mình xem máy nhé
Trả lời 8 năm trước
– Điểm khác biệt rất rõ ở mặt trước của chiếc điện thoại đến từ nhà mạng Au là không có logo Samsung mà chỉ có camera trước, các cụm cảm biến và loa đàm thoại.
– Mặt sau máy Au có thêm logo và tên mã SCL23
– Phía dưới máy vẫn là phím Home được tích hợp cảm biến vân tay
– Samsung Galaxy S5 phiên bản Nhật có tặng kèm dock sạc nam châm (dock sạc chuẩn dòng 1,8A) sẽ bảo vệ được tính năng chống nước và tính năng chống bụi của máy bền hơn. Ngoài ra Samsung Galaxy S5 Nhật có cổng kết nối chân sạc và cổng kết nối chuẩn 3.0 giúp bạn copy chuyển dữ liệu nhanh hơn
– Tổng quát thì thiết kế của hai phiên bản vẫn giữ phong cách mạnh mẽ, sang trọng, nam tính, các góc cạnh được bo tròn mềm mại cầm rất chắc tay
Trả lời 8 năm trước
– Màn hình 5.1 inch Full HD 1080 x 1920 pixels. Cho bạn khả năng trải nghiệm hình ảnh sắc nét đều như nhau ở hai phiên bản
– Phiên bản Au được trang bị IP67 chống thấm nước, chống bụi rất tốt