Cách factory Reset trên BlackBerry Priv?

Mình vừa mua con Blackberry Priv về nhưng không biết khôi phục cài đặt gốc như thế nào cả, bạn nào biết thì hướng dẫn mình cách factory Reset trên BlackBerry Priv với, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Một khi có vấn đề rắc rối xảy ra hoặc đơn giản bạn muốn xóa bỏ mọi thiết lập và dữ liệu cá nhân trên chiếc smartphone của mình thì cách giải quyết nhanh gọn nhất có lẽ là đưa chúng về tình trạng ban đầu khi xuất xưởng hay còn gọi là Factory Reset. Hôm nay, diễn đàn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện công việc này trên BlackBerry Priv. Trên BlackBerry Priv, trước khi thực hiện Facetory Reset lại máy thì bạn nên gỡ bỏ hoặc đăng xuất tài khoản Google của mình. Ngoài ra, người dùng cũng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu hoặc thông tin quan trọng, đề phòng trường hợp có thể cần đến sau này. Sau khi đã hoàn thành tất cả những công đoạn trên, bạn có thể tiến hành Factory Reset toàn bộ dữ liệu trên BlackBerry Priv, bằng cách làm theo hướng dẫn đưới đây: Bước 1: Truy cập đến khu vực cài đặt bằng cách vào "All Apps > Settings" hoặc vuốt hai ngón tay từ trên xuống trong màn hình home để mở thanh Quick Settings, sau đó chọn đến biểu tượng "Settings". Bước 2: Trong khu vực Settings, tìm đến mục "Personal", sau đó chọn "Backup & reset". Bước 3: Nhấn chọn vào mục "Factory data reset". Lúc này, danh sách tất cả những tài khoản của các dịch vụ khác nhau mà bạn đã đăng nhập vào máy sẽ được hiển thị ra màn hình. Ngoài ra, bạn còn có thêm tùy chọn để xóa dữ liệu trên thẻ nhớ microSD (nếu đã kết nối với máy). Nếu muốn dữ lại các dữ liệu từ thẻ nhớ ngoài thì bạn hãy bỏ tùy chọn tại phần "Erase SD card". ​ Bước 4: Bấm vào mục "Reset Phone". Bước 5: Nếu như bạn đã từng đặt mặt khẩu/pin hoặc hình ảnh thì máy sẽ đưa ra thông báo yêu cầu người dùng nhập lại cho phù hợp. Nếu không thì Priv sẽ di chuyển ngay đến bước kế tiếp. Bước 6: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị ra một thông báo yêu cầu bạn xác nhận hành động sắp được thực hiện. Nếu muốn tiến hành quá trình Factory Reset, bạn hãy nhấn chọn vào "Erase Everything". Sau đó, bạn chỉ cần đợi một thời gian để thiết bị hoàn tất quá trình Factory Reset dữ liệu trên máy và đưa thiết bị trở lại trạng thái ban đầu, như khi bạn mới mua với toàn những ứng dụng mặc định.
Trả lời 8 năm trước
Trước khi thực hiện bạn hãy thực hiện sao lưu dữ liệu đầy đủ tránh mất dữ liệu cần phục hồi 1. Đi vào Setting -> "Backup và thiết lập lại" 2. Chọn -> "Factory data reset" 3. Sau đó chọn thiết lập lại điện thoại 4. Cuối cùng, chạm vào "Xoá bỏ tất cả mọi thứ và chờ một vài phút cho đến khi nó làm tất cả. Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm!" Đây là những bước thiết lập cơ bản nhất và chính xác nhất áp dụng đa phần cho các dòng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android (Samsung Galaxy S5 , Note 3, HTC One (M8), LG G3, Sony Xperia Z2, Moto X, Moto G, và nhiều mẫu khác. ) Trường hợp điện thoại của bản khởi động không đúng cách thì bạn có thể áp dụng cách sau đây. 1. Nhấn nút power off 2. Giữ Volume Down và phím Power giữ chặc trong một vài giây ( bằng cách này bạn đã Fastboot được thiết bị điện thoại Android của bạn ) 3. Sau khi buông tay khỏi phím Volume Down và Power sẽ xuất hiện một màn hình có menu tùy chọn. Thao tác phím Volume Down hoặc Up để di chuyển đến Factory máy của bạn sẽ khởi động lại và mất một vài phút để khôi phục lại máy.
Trả lời 8 năm trước
1. Truy cập Settings, sau đó chọn "Backup & Reset" phía dưới 2. Chọn "Factory data reset" 3. Sau đó chọn "Reset phone" 4. Nhấn chọn "Erase everything", sau đó chờ một vài phút cho đến khi chúng thực hiện hoàn tất.
Trả lời 8 năm trước
Thực hiện Factory Reset thông qua giao diện Fastboot 1. Tắt hẳn điện thoại của bạn bằng nút power. 2. Nhấn, giữ nút Volume (-) và nút nguồn (power) trong vài giây. Cách này sẽ giúp thiết bị của bạn khởi động với giao diện FastBoot. 3. Sau khi khởi động FastBoot, bạn sẽ thấy một menu với nhiều tùy chọn. Dùng phím Volume (-/+) để di chuyển lên xuống giữa mục. Di chuyển đến mục "Factory" và chọn chúng bằng cách nhấn nút power. Sau đó chiếc điện thoại của bạn sẽ làm phần còn lại của điều kỳ diệu chỉ trong vài phút.
Trả lời 8 năm trước
1. Vào mục "Settings" và chọn tab "About" bên dưới. 2. Bạn sẽ thấy nút "Reset your phone", hãy bấm vào chúng. 3. Xác nhận điều bạn muốn thực hiện là xóa toàn bộ dữ liệu và thiết lập hiện thời bằng cách chọn "Yes". 4. Chờ vài phút, thiết bị của bạn sẽ trở về trạng thái nguyên bản như mới xuất xưởng.
Trả lời 8 năm trước
1. Truy cập menu "Settings" và chọn tab "General" 2. Tiếp đến bạn sẽ thấy vài tùy chọn, tìm và chọn mục "Erase All Content and Settings" 3. Một lần nữa bạn cần xác nhận và đồng ý xáo toàn bộ dữ liệu trên thiết bị. 4. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại đồng thời tự làm mới chúng trong vào phút.
Trả lời 8 năm trước
Priv dùng Android nên việc reset cũng giống những chiếc Android khác nhé. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng BlackBerry Priv thực sự mạnh mẽ, và BB cũng sẽ cập nhật thường xuyên cho sản phẩm giúp nó trở nên hoàn thiện hơn. Vậy chỉ còn lại vấn đề nằm ở bạn, khi đã hiểu rõ hết những tính năng mà Priv đã mang lại bạn có quyết định sẽ rước em nó không. Nếu muốn rước thì tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20priv