Những điểm chưa tốt trên điện thoại Blackberry priv?

Mình đang định cuối năm dùng tiền tiết kiệm để mua chiếc Blackberry Priv này, giá khoảng 18 triệu các bác ạ. Theo các bác thì chiếc điện thoại này ngoài những ưu điểm ra thì còn có những nhược điểm gì nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Khi gõ văn bản rất khó chịu, phải cài swiftkey mới gõ tiếng Viết được, nhưng lại không sử dụng phím tắt được. Tuy nhiên, Priv có cái hay là khi gõ văn bản thì nó có hiện icon bàn phím ngoài cùng bên trái để ta chọn bàn phím bb hoặc swift. Khi gõ xong ta chọn lại bàn phím BB là ok ạ!
Trả lời 8 năm trước
Độ phân giải 18MP để không thua ai, tuy nhiên trước nay BlackBerry chưa bao giờ là anh cả trong lĩnh vực này và bây giờ cũng vậy. Đội ngũ làm phần mềm và xử lý ảnh cho Blackberry cần học hỏi thêm nhiều. Cũng giống như Sony, mặc dù làm cảm biến ai cũng dùng nhưng chỉ mới năm nay là Sony có chiếc Z5 chụp hình là coi được. Chẳng hiểu nổi.
Trả lời 8 năm trước
Đây cũng là điểm đáng nói tiếp theo trên BlackBerry nói chung và Priv nói riêng, bản sắc đậm đà của BlackBerry được hình thành khá lâu đời trên những bàn phím cứng. Bàn phím nói chung là xài được, không tuyệt như Q10 nhưng không có bèo. Cũng có các cảm ứng vuốt để di chuyển, đè phím lâu thì Shift trong soạn thảo và gọi điện nhanh cho bồ hay mở ứng dụng trên Launcher. Điểm quá nhọ cho đội bán lọ là ở Việt Nam thì BlackBerry chưa có Telex nên bắt buộc người ta phải dùng phần mềm bàn phím khác (như Swiftkey) mà dùng bàn phím khác thì mấy cái khen ở trên chẳng cái nào dùng được. Thôi thì chịu khó đợi một thời gian, sau cơn mưa trời sẽ sáng.
Trả lời 8 năm trước
Máy còn nóng khi thực hiện các thao tác chưa đến nổi nghiêm trọng Bàn phím cứng cho hỗ trợ tiếng Việt. Cái này trên BBOS đã từng làm rất tốt. Cố gắng mang sang sớm cho anh em dùng Priv mừng. Ứng dụng gọi điện thỉnh thoảng chạm gọi nhầm lúc nào không hay. Hệ thống có thể tối ưu hơn cho mượt mà. LG lúc này cũng là mượt hơn rồi, trước thì giật tưng bừng, BlackBerry nên theo học hỏi. Giá bán ở xứ mình không yêu nổi :)
Trả lời 8 năm trước
Màn hình xấu. Rỗ như kiểu moto mà hình như moto xài amoled cũng chung kiểu này thì phải. Pin tệ kinh khủng Máy nóng kinh khủng nếu bật màn hình tối thì quá lởm mà màn hình sáng thì nhanh tụt. Camera phụ selfie rất cá xấu nhé! Ám đủ thứ ảnh ra thì bết bền bệt.. Camera trước bình thường, ám vàng, lấy nét nhanh nhưng chụp chậm (nếu as yếu) Máy kg có trình photo riêng xài photo của google khá lởm.. Kg liền mạch ở đoạn nút nguồn rất ọp ẹp cầm 3 con từ chính hãng tới att tới hàng âu cũng tệ như nhau. Bàn phím vật lí quá lởm và touchpad thì tệ hơn vợ th đậu . Dĩ nhiên em đánh giá nó chủ quan vì e thấy nó rê vẫn có độ trễ chứ kg mượt như passport . Type phím dễ dính chứ kg tách bạch như con att q10 của em!! Chạy android thời thượng 5.1 mà kg lẽ kg có nổi cái bàn phím telex cho dân việt nam mình. Quá bèo . Tạo ra app Dtek nhưng kg khống chế đc apps cho nó quét liên tục dẫn tới máy hao pin như trâu tát đìa.. Loa thiết kế kg tốt lắm hoặc nói quạch tẹc là như cái máy hút bụi. Một cái củ chốt là bỏ ra hơn 18tr mua siêu phẩm về mà phải đầu tư sạc quickcharge của hãng khác là thấy ãnh làm ăn tồi tới mức nào luôn ròi. Nói chung là thất vọng mà hên là em đã bán đi luôn quay lại những gì tốt nhất từ bb10
Trả lời 8 năm trước
Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng BlackBerry Priv thực sự mạnh mẽ, và BB cũng sẽ cập nhật thường xuyên cho sản phẩm giúp nó trở nên hoàn thiện hơn. Vậy chỉ còn lại vấn đề nằm ở bạn, khi đã hiểu rõ hết những tính năng mà Priv đã mang lại bạn có quyết định sẽ rước em nó không. Nếu muốn rước thì tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20priv