Nên mua iphone 6s hay chờ Blackberry Priv?

Tình hình là mình có 16 củ và đang muốn đổi lên cái điện thoại xịn xịn 1 chút để dùng, iPhone 6s thì khỏi phải nói rồi vì nó quá ngon, nhưng bản thân mình đang thích dùng Blackberry từ lâu nên ngóng chiếc Blackberry Priv quá mà mãi nó chẳng ra mắt gì cả.

Theo các bạn thì mình nên mua iPhone 6s ngay bây giờ hay chờ Blackberry Priv đây?

Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ chọn Priv. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng BlackBerry Priv thực sự mạnh mẽ, và BB cũng sẽ cập nhật thường xuyên cho sản phẩm giúp nó trở nên hoàn thiện hơn. Vậy chỉ còn lại vấn đề nằm ở bạn, khi đã hiểu rõ hết những tính năng mà Priv đã mang lại bạn có quyết định sẽ rước em nó không. Nếu muốn rước thì tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20priv