Cách chuyển dữ liệu từ Blackberry 10 sang Blackberry Priv?

Ở đây có bác nào biết cách chuyển dữ liệu từ Blackberry 10 sang Blackberry Priv không ạ, chỉ cho em với, chẳng là em vừa mua được con Blackberry Priv mà chưa biết chuyển dữ liệu từ con Blackberry cũ sang như nào cả ạ...

Trả lời 8 năm trước
Sau khi phát hành bộ ứng dụng gốc của Priv trên Google Play Store, BlackBerry đã chính thức giới thiệu ứng dụng giúp người dùng chuyển dữ liệu từ thiết bị chạy BlackBerry 10 sang Priv. Đây là động thái mới nhất của BlackBerry nhằm lôi kéo người dùng chuyển sang mẫu smartphone mới nhất của hãng. Ứng dụng chuyển dữ liệu này mang tên Content Transfer có chức năng lựa chọn và di chuyển dữ liệu từ bộ nhớ của những thiết bị BB10 phiên bản 10.2.1 trở lên. Những dữ liệu được liên kết với tài khoản web như danh bạ, lịch hẹn sẽ được đồng bộ khi người dùng đăng nhập tài khoản trên thiết bị mới. Dù hoạt động trên hệ điều hành Android, nhưng Priv đã được Blackberry tăng cường tính bảo mật bằng cách mã hóa các dữ liệu. Nếu người dùng chuyển dữ liệu từ các thiết bị cũ bằng thẻ nhớ, ứng dụng Content Transfer trên Priv sẽ tự động mã hóa với mật khẩu bằng cách sử dụng Google Drive, mã hóa thẻ nhớ hoặc sử dụng bằng mạng wifi riêng. Toàn bộ dữ liệu danh bạ, lịch, hình ảnh, video, nhạc, SMS, ghi chú, quản lý tác vụ, Document và tài khoản email sẽ được mã hóa bảo mật. Tuy chỉ đóng vai trò chuyển dữ liệu, nhưng Content Transfer sẽ giúp người dùng đảm bảo độ an toàn bảo mật khi chuyển sang BlackBerry Priv. Những người dùng Android muốn trải nghiệm các ứng dụng của Priv cũng có thể tải và cài đặt miễn phí thông qua cửa hàng trực tuyến Play Store.
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ bạn chỉ cần lưu vào BBid là chuyển được thôi :)