Camera trên BlackBerry Priv có điều gì đặc biệt?

Camera trên BlackBerry Priv có điều gì đặc biệt hả các bác, bác nào biết thì giải thích cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Ngoài những điểm đáng chú ý như sử dụng Android, tích hợp bàn phím vật lý thì BlackBerry Priv cũng được trang bị camera tốt với độ phân giải 18 MP được chứng thực bởi Schneider-Kreuznach. Dưới đây là một số điểm nổi bật trên camera của Priv. Camera trên BlackBerry Priv được trang bị những tính năng và công nghệ thường xuất hiện trên những chiếc DSLR cao cấp. Ví dụ như việc được trang bị một loạt các thiết lập chuyên nghiệp để áp dụng vào những khung hình, bộ lọc màu trực tiếp, exposure control. Priv cũng được trang bị đèn flash hai màu ( sáng trắng và sáng vàng), cho phép cân bằng màu sắc tốt hơn, tái tạo tự nhiên hơn và chi tiết tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Đèn flash hai màu bổ sung thêm tính năng giống phase detection auto focus (PDAS) thường được sử dụng trong các máy ảnh DSLR cao cấp để tăng đáng kể tốc độ lấy nét và độ chính xác. Priv cũng được trang bị chống rung quang học ( optical image stabilization- OIS), đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video không ảnh hưởng bởi những chuyển động. Tính năng multi-frame HDR, kết hợp nhiều bức hình khác nhau để tái tạo chất lượng hình ảnh tốt hơn. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên với khả năng chụp ảnh panorama với camera trước và sau trên BlackBerry Priv. Camera sau của Priv có khả năng chụp ảnh panorama 360 độ, chi tiết tốt với 130+- megapixel, trong khi camera trước có tính năng “selfie panorama”, chụp ảnh tự sướng góc rộng. Về khả năng quay video trên Priv, camera sau có khả năng quay ở độ phân giải 4K với 30 khung hình trên một giây (fps), đồng thời trong khi quay video bạn vẫn có thể chụp hình bình thường. Với những chuyển động nhanh bạn có thể quay video ở độ phân giải Full HD 1080p với 60 khung hình trên một giây.
Trả lời 8 năm trước
Từ nhiều năm nay chúng ta đã thấy vấn đề về chất lượng máy ảnh trên các dòng điện thoại BlackBerry. Vấn đề lớn nhất ta thấy có vẻ như BlackBerry không dành sự quan tâm nhiều vào máy ảnh và chưa bao giờ muốn vượt lên chính mình. Họ chỉ làm những chiếc máy ảnh ở mức "đủ tốt" và không bao giờ mạo hiểm thêm nữa. Còn bây giờ, khi đã chuyển sang Android, chắc chắn tất cả chúng ta đều hi vọng BlackBerry sẽ thay đổi trong quan điểm của họ để chăm chút cho chiếc máy ảnh được tốt hơn. Với Priv, BlackBerry đã trang bị Camera với cảm biến 18MP, ống kính cao cấp Schneider-Kreuznach, chắc chắn sẽ cho những tấm hình đẹp hơn so với Passport. BlackBerry cũng xây dựng riêng một ứng dụng Camera cho Priv với nhiều tính năng cho phép truy cập nhanh vào các thiết lập nâng cao như Flash, tỷ lệ ảnh, chế độ HDR, điều chỉnh phơi sáng ... và đặc biệt là có tính năng lọc trực tiếp (live filter), cho phép bạn xem ảnh qua 1 bộ lọc trước khi chụp.
Trả lời 8 năm trước
Không biết đang set filter gì mà nhìn màu ảnh hơi tối vậy nhỉ? được cái Dynamic range có vẻ ổn
Trả lời 8 năm trước
Em xem cả review của Androidcentral thấy ảnh nó cũng mù mù vậy á chứ ko trong, ko nét, còn mấy ảnh chụp thiếu sáng, chụp buổi tối đúng là tệ, nói chung chất lượng ảnh sẽ ở mức chấp nhận đc điểm thêm: _ chụp HDR hoặc có filter chậm, có lag _ camera trước xấu: lo lắng đã thành sự thật _ mặt sau bám vân tay :( _ pin tốt _ thấy cái tai nghe khác mấy bài đập hộp, của Audio Technica chất lượng tốt hơn cái tai cùi bắp kèm mấy máy bb10 ngoài ra: mặt lưng bên dưới logo ọp ẹp - cái này cần xác nhận thêm, và như thường lệ trượt bàn phím ra khiến máy qá dài
Trả lời 8 năm trước
Không liên quan đến priv. nhưng cam trước của pp chẳng khác gì cái máy tàu. còn k bằng cam trước z10 đàn anh. :)
Trả lời 8 năm trước
Ống kính hàng hiệu đấy bạn, nhưng phần mềm camera trên Priv vẫn chưa tốt lắm. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng BlackBerry Priv thực sự mạnh mẽ, và BB cũng sẽ cập nhật thường xuyên cho sản phẩm giúp nó trở nên hoàn thiện hơn. Vậy chỉ còn lại vấn đề nằm ở bạn, khi đã hiểu rõ hết những tính năng mà Priv đã mang lại bạn có quyết định sẽ rước em nó không. Nếu muốn rước thì tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20priv