Vào thời điểm này có nên mua điện thoại LG LTE 3 không?

Vào thời điểm này có nên mua điện thoại LG LTE 3 không hả các bác, em thấy cấu hình của nó vẫn cao đấy chứ, mặc dù đã ra lâu rồi. Theo các bác thì với giá khoảng hơn 2 triệu em có nên mua LTE 3 không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Cấu hình của chiếc LG lte 3 này vẫn rất cao và còn được lên Android 5.0 vì vậy vào thời điểm này vẫn nên mua bạn nhé: Tổng quan ƯU ĐIỂM CỦA LG LTE3: + Các góc được bo tròn máy cầm rất chắc chắn và đầm tay. Bỏ túi rút ra đặt vào khá tiện lợi. Cũng như không bị cứng nhắc như trên LTE2 + Mặt sau máy phần camera được lui vào trong một chút nên tránh trầy xước khá nhiều + Cạnh trái của máy được bố trí bởi các phím chức năng như phím tăng chỉnh âm lượng và đặc biệt có thêm một nút nữa ở trên phím tăng chỉnh âm lượng ,Nút này có chức năng chuyển giao diện máy về dạng đơn giản dễ sử dụng cho những ai chưa thạo sử dụng smartphone + Các phím chức năng ở trên màn hình được bố trí rất hài hòa và cân đối dễ dàng thao tác trên máy. Đặc biệt đèn phím Home hiển thị theo các trạng thái như Sạc pin (màu ruby) báo cuộc gọi và cuộc gọi nhỡ (đèn xanh ngọc bích) + Sóng tốt test trên cả 3 mạng lớn của Việt Nam. Nghe gọi rõ ràng mic lọc ồn rất tốt. + LG Optimus LTE III được trang bị vi xử lý lõi kép 1.5 Ghz Snapdragon S4 cùng với chip đồ họa Adreno 225. Đây là con chip đầu tiên được sản xuất với công nghệ xử lý 28nm. Bộ xử lý S4 sẽ duy trì được hiệu suất đỉnh lâu hơn so với những bộ xử lý khác khi chịu tải liên tục nhờ việc sử dụng năng lượng hiệu quả. Năng lượng bị mất đi do rò rỉ ít hơn giúp thời gian hoạt động của pin lâu hơn. Quan điểm của Qualcomm là chất lượng của lõi mới là nhân tố quyết định, chứ không phải là số lượng, hãng này tạm thời chưa có 1 chip lõi tứ nào. + Màn hình 4"7 True HD IPS hiển thị đẹp rõ nét mịn. Xem video HD cảm giác mượt hơn một số dòng SKY tầm trung. + Máy ảnh 8MPx cho chất lượng ảnh khá đẹp, khả năng bắt nét rất nhanh hình ảnh không vỡ hạt khi zoom lớn. Bên cạnh đó là khả năng điều khiển bằng giọng nói cũng là ưu điểm chung của các dòng điện thoại Hàn Quốc nói chung + Trang bị cấu hình vượt trội của LG Optimus LTE 3 lại chính là RAM có dung lượng 2GB, không chỉ vượt xa RAM của Galaxy S3 mà tất cả các smartphone hiện nay (không tính đến Galaxy S3 phiên bản Hàn Quốc). Với công nghệ Dual Chanel mọi thao tác trên máy đều rất mượt mà, mình cảm thấy không hề thua Galaxy SIII hay One X (thực ra rất khó nói máy nào nhanh hơn máy nào, mình sẽ cố gắng sắp xếp là 1 clip so sánh hiệu năng của Optimus LTE III– Galaxy SIII ). Ít nhất thì với RAM 2GB, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc bộ nhớ RAM quá tải khi chạy đa nhiệm. + Trên LTe3 có 1 điểm khá đặc biệt. Đó là máy có thể tự nhận biết được nhiệt độ của nó. Khi mà máy đến 1 nhiệt độ nào đó thì máy sẽ hiển thị thông báo để không thể tăng độ sáng màn hình. Điều này sẽ giúp máy tiết kiệm pin hơn cũng như là tạo sự ổn định cho máy. Pin của LTE3 dùng lâu hơn LTE2 rất nhiều, lên đến 2550 mAh, duyệt web bật 3G liên tục hao không đáng kể. Thời lượng pin ngang ngửa Galaxy S4 của Samsung Nhược điểm của LG optimus LTE3: - Khe cắm thẻ SD nằm ngay dưới nơi lắp SIM vì thế muốn tháo 1 trong 2 ta buộc phải tháo pin ra, song điều này lại đảm bảo tính lâu dài khi nhà sản xuất muốn người sử dụng không tháo đột ngột. Máy được thiết kế để sử dụng micro SIM và không có lẫy nhả / ngậm thẻ nên khá bất tiện cho những ai có ngón tay lớn một chút khi phải miết SIM ra. - Mặc dù là bản nâng cấp của LTE2 song LTE3 chỉ có bộ nhớ trong 4GB tuy nhiên có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64 GB thì đấy cũng không phải vẫn đề lớn lắm. - Điểm benmark của LG LTE3 F260 chưa cao (đo được 7154). Song theo cảm nhận của chúng tôi thì điểm này chưa thực sự đánh giá chân thực nhất về một chiếc smartphone ở cả mặt chất và lượng như chiếc LG LTE3 này. Tựu trung lại LTE3 có ưu điểm và cũng có nhược điểm tuy nhiên nó đã mở rộng hơn đối tượng người tiêu dùng, những bạn nữ vẫn có thể sử dụng LTE3 mà vẫn đảm bảo tính thời trang.