Có nên mua IPad Pro vào thời điểm này không?

Theo các bạn thì có nên mua IPad Pro vào thời điểm này không nhỉ, mình thích con iPad này, nhưng thấy diễn đàn công nghệ nào cũng chê nó tơi tả, mà giá lúc này vẫn còn cao, liệu mình có nên đầu tư 1 chiếc iPad Pro không?

Trả lời 8 năm trước
Air 2 đi bác,to quá mang đi bất tiện,mà lại nặng nữa e mua air 2 còn thấy hơi to đây,14 triệu có con air 2 3g 64gb ngon lành rồi.muốn to xem phim thì nên ngồi xem tivi luôn
Trả lời 8 năm trước
Ipad pro xem phim khỏi chê bác ạ, nếu bác để nhà thì mua pro, hay mang theo thì air2, mà sắp có air3 hay sao em thấy tin đồn nhiều
Trả lời 8 năm trước
Nhưng thấy Air 2 màn có hơi nhỏ không ạ? Sau này còn cho con nhỏ xem clip quảng cáo, hoạt hình, thiếu nhi nữa :p Mà đau nhất là ipad pro không có bản 64 GB, và bản 4G/WIFI chỉ được tích hợp trên bản bộ nhớ 128 GB Bản 32 GB khônh có 4G mới bực chứ
Trả lời 8 năm trước
Air 2 nhỏ hơn iPad Pro cái chắc rùi, Vì màn Pro gần gấp 2 lần 2 máy Air 2 cộng lại. Còn iPad mini thì bằng cái màn hình ipad air 2 nhưng 2 bên hẹp chút (Tính luôn có viền). Mà khuyên bác nên trải nghiệm iPad Pro rùi tính sau. iPad Pro coi phim là hết sảy.
Trả lời 8 năm trước
E thì hiện giờ đang xài ipad 2, ipad mini 4 , ipad air 2 và cái ipad pro. Cảm nhận e là nếu Bác di chuyển nhiều thì ipad air 2, ít di chuyển thì ipad pro ( đỡ tốn tiền nâng cấp sau này hi...hi ) , còn trẻ em thì ipad mini 4 . Ipad pro làm gì có 64G