Giá bán của điện thoại Lenovo Vibe X3?

Mình thấy cấu hình của con Lenovo Vibe Z3 này cao quá, liệu giá bán của nó sẽ là bao nhiêu nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Fan hâm mộ Lenovo hẳn vẫn còn nhớ Vibe X3 từng được nhắc đến hồi đầu năm 2015 như là một mẫu smartphone thời trang thuộc phân khúc tầm trung sẽ ra mắt trong khuôn khổ triển lãm MWC 2015 nhằm thay thế mẫu Vibe X2. Tuy nhiên, Vibe X3 gần như đã chìm vào quên lãng kể từ khi triển lãm MWC 2015 khép lại. Mãi đến hôm nay, theo cập nhật mới nhất thì mẫu smartphone này vừa lộ cấu hình chi tiết và nhiều khả năng sẽ được Lenovo chính thức trình làng trong tháng 9/2015. Dựa trên những đặc tả kỹ thuật rò rỉ, có thể nhận thấy Vibe X3 sở hữu nhiều chi tiết nâng cấp phần cứng mới hấp dẫn hơn hẳn người anh em Vibe X2 từng ra mắt hồi năm 2014. Mẫu smartphone thời trang Lenovo Vibe X2 sắp có bản thay thế trang bị camera 20MP. Cụ thể, mẫu smartphone tầm trung Vibe X3 sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8 nhân xung nhịp 1,8GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, camera trước 7MP, camera sau 20MP kèm đèn flash LED kép, khay cắm nano-SIM hỗ trợ kết nối LTE và chạy Android 5.1.1. Chỉ tiếc là hiện tại ngoài những đặc tả kỹ thuật nói trên, fan hâm mộ vẫn chưa thể mãn nhãn vì vẫn chưa có thêm bất kỳ hình ảnh mới nào được cho là của mẫu smartphone sắp ra mắt này. Tuy nhiên, dựa vào loạt hình ảnh từng rò rỉ hồi tháng 2/2015, giới công nghệ tin rằng Vibe X3 sẽ có thiết kế loa kép ở mặt trước máy, phần mềm Hi-Fi 3.0 tích hợp hỗ trợ tối ưu chất lượng âm thanh. Như PC World Vietnam từng thông tin, mẫu smartphone thời trang Lenovo Vibe X2 từng có mặt tại thị trường Việt Nam hồi cuối tháng 11/2014 với thiết kế nguyên khối gồm nhiều lớp màu ghép lại khá lạ mắt. Lenovo Vibe X2 trang bị màn hình IPS 5 inch độ phân giải Full HD, bộ xử lý 8 nhân MediaTek MT6595 tốc độ 2GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 13MP kèm đèn LED, camera phụ 5MP, kết nối Bluetooth 3.0, Wi-Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi hotspot, 4G LTE, pin dung lượng 2.300mAh và chạy Android 4.4 KitKat.
Trả lời 8 năm trước
Con này ra mắt chắc cũng phải ngót nghét 10 triệu đấy bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Về Việt Nam theo đường xách tay thì chỉ tầm 7 triệu thôi bạn :)