Có nên mua điện thoại Lenovo Vibe X3 không?

Mình thấy trên mạng đang bàn tán rất nhiều về chiếc Lenovo Vibe X3 giá rẻ và cấu hình cao này, liệu có nên mua không các bạn. Bạn nào dùng con này rồi thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 9 năm trước
Không nên bạn ơi, dòng Lenovo này dùng chán và ngốn ram lắm, tốt nhất với tầm tiền bạn có thì cứ mua Xiaomi cho lành ý
Trả lời 9 năm trước
Nói cung là với nhu cầu phổ thông thì dùng con này ok, chứ để chiến game nặng thì chắc là giật lag lắm bạn ạ