Cấu hình chi tiết và giá bán của điện thoại Lenovo Vibe X3 lite?

Ở đây có bác nào biết cấu hình chi tiết và giá bán của điện thoại Lenovo Vibe X3 lite không ạ, chỉ cho em với, em đang định mua con này mà phân vân quá ạ...

Trả lời 8 năm trước
Lenovo Vibe X3 Lite được cho là phiên bản rút gọn của mẫu Vibe X3 trước đây, có mã sản phẩm là Legend K51c78 lemon X3 Lite. Màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD Vi xử lý 8 nhân 1.3 GHz, 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong Pin 3000 mAh Camera sau 13 MP, Camera trước 5MP Hỗ trợ cảm biến vân tay Chạy HĐH Android 5.1 Giá bán dự kiến của mẫu điện thoại này theo như thông tin rò rỉ sẽ vào khoảng 141$ ( khoảng 3 triệu đồng ). Đây là một giá bán khá hấp dẫn với một sản phẩm có cấu hình như vậy, chúng ta sẽ chờ đợi tin tức chính thức của mẫu điện thoại này trong thời gian tới.