Tầm 3 triệu đồng có nên mua điện thoại Lenovo Vibe X3 Lite không?

Tầm 3 triệu đồng có nên mua điện thoại  Lenovo Vibe X3 Lite không hả các bác, bác nào dùng con này rồi thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Vibe X3 Lite dự kiến sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý lõi tám tốc độ 1.3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng, camera sau và trước có độ phân giải lần lượt là 13MP và 5MP, viên pin dung lượng 3300mAh, thiết bị sẽ được cài sẵn Android 5.1. Thiết bị cũng hỗ trợ kết nối 4G, và một máy quét vân tay ở mặt sau máy, các tùy màu sắc gồm: trắng, bạc, vàng và đen. Đặc biệt với cấu hình khá tốt nhưng giá bán của thiết bị chỉ khoảng 141 USD (khoảng 3.1 triệu đồng).