Điện thoại Lenovo Vibe X3 có cấu hình như thế nào?

Các thím cho em hỏi, điện thoại Lenovo X3 có cấu hình như thế nào nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
Cùng với Vibe S1, Vibe P1, Vibe P1 Pro, Lenovo A7000 xách tay. Hãng điện thoại lớn Lenovo sẽ tung ra thị trường tháng 9 chiếc smartphone tiếp theo mang tên Lenovo Vibe X3. Lenovo Vibe X3 gần như đã chìm vào quên lãng kể từ khi triển lãm MWC 2015 khép lại. Mãi đến hôm nay, theo cập nhật mới nhất thì mẫu smartphone này vừa lộ cấu hình chi tiết. Thiết kế Lenovo Vibe X3 được trang bị 1 màn hình 5,5-inch (tin đồn trước đó đã có màn hình sẽ là 5 inch). Kích thước máy 154 x 76,4 x 9,4 mm và nặng 175 gram. Máy có thiết kế nguyên khối gồm nhiều lớp màu ghép lại khá lạ mắt, mang phong cách thể thao. Trên mặt sau của X3 Vibe, chúng ta có thể thấy một máy quét dấu vân tay. Cấu hình Lenovo Vibe X3 chạy Android 5.1.1 Lollipop, Chiếc điện thoại này được trang bị core Qualcomm Snapdragon xử lý 808, . Nó cũng có khả năng kết nối LTE, loa kép ở mặt trước, 3 GB RAM và 32 GB không gian lưu trữ mở rộng. Tuy nhiên, dựa vào loạt hình ảnh từng rò rỉ hồi tháng 2/2015, giới công nghệ tin rằng Vibe X3 sẽ có thiết kế loa kép ở mặt trước máy, phần mềm Hi-Fi 3.0 tích hợp hỗ trợ tối ưu chất lượng âm thanh. Camera và pin Lenovo Vibe X3 được trang bị một camera 21 MP với đèn flash LED kép. Đối với camera mặt trước của điện thoại, đây là một một trong 8 MP. Pin dung lượng 2.300mAh
Trả lời 9 năm trước
Lenovo Vibe X3 được trang bị 1 màn hình 5,5-inch (tin đồn trước đó đã có màn hình sẽ là 5 inch). Kích thước máy 154 x 76,4 x 9,4 mm và nặng 175 gram. Máy có thiết kế nguyên khối gồm nhiều lớp màu ghép lại khá lạ mắt, mang phong cách thể thao. Trên mặt sau của X3 Vibe, chúng ta có thể thấy một máy quét dấu vân tay.
Trả lời 9 năm trước
Khi nào nó có màn 2k thì lúc ý mình sẽ mua :)