Tôi muốn mua máy đánh giầy thông minh tại lạng sơn thì mua ở đâu?

le vu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Bạn có thể mua máy đánh giầy thông minh, tự động hoạt động khi đưa giầy vào và tự động tắt khi rút giầy ra, tại công ty Tân Trường. trang wed:http://ebee.vn/gian-hang/may-danh-giay. Công ty đang có chương trình khuyến mại tặng hộp xi đánh giầy và tặng thêm thẻ điện thoại 100k cho khách hàng.

Công ty em sẽ gửi hàng về địa chỉ tại Lạng Sơn giúp anh.

Lê Vũ 0989.409.429

CTY TNHH QUỐC TẾ TÂN TRƯỜNG
Add: 2P1/71 Nguyen an ninh - Hoang mai - HN
Website: www.ebee.vn
Tel: +84.4 3769 1999/ 104.
Fax: +84.4 363 20 563.
Email:levu.tti@gmail.com

Tạ Văn Quang
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn ! Bạn có thể tham khảo tại công ty của chúng tôi

Siêu thị điện máy Panamart Việt Nam chuyênphân phốimáy đánh giày Shinyhàngchính hãng, giá rẻ, giao hàng trên toàn quốc

Máy đánh giày SHINY SHN-G5

Chất liệu: Gỗ kết hợp với Inox chống rỉ vàng rất sang trọng
Chế độ làm việc: Cảm ứng hoàn toàn tự động (Máy tự động chạy khi đưa giày vào, và tự động tắt từ 30-60 giây sau khi ngưng sử dụng)
Số chổi: 2 chổi đánh bụi và 2 chổi đánh bóng (Màu đỏ và màu đen)
Tay cầm: không
Hộp đựng xi: 200 ml được gắn vào vị trí giữa máy thuận tiện cho việc lấy xi, tạo thẩm mỹ cao cho máy
Điện áp: 220V/ 50Hz
Động cơ: 50W mạnh mẽ, giúp máy luôn hoạt động ổn định

Giá bán : 2.430.000 VNĐ

Máy đánh giày Shiny SHN–DX

Máy đánh giày Shiny SHNDX

Số chổi : 2 chổi đánh bóng (Màu đỏ và màu đen) 2chổi đánh bụi (Màu đen)

Tay cầm : được đặt hai bên thân máy giúp cho việc di chuyển được dễ dàng

Hộp đựng xi : 200 ml được gắn vào vị trí giữa máy thuận lợi cho việc lấy xi, tạo mỹ thuật cao cho máy

Điện áp : 220V/ 50Hz

Động cơ : 50W được lắp giữa máy và nằm sau hộp xi.

Kích thước : 53x35x90 cm

Khối lượng :23kg

Số ảnh quảng bá : 01

Kích cỡ ảnh lăng xê : 47 x 48 cm

Màu sắc:Màu bạc
Công suất:50W
Điện áp:220V/50HZ
Hộp đựng xi:200 ml
Khối lượng:15 kg
Kích thước:51x32x49.5 cm
Màu sắc:Màu bạc
Công suất:50W
Điện áp:220V/50HZ
Hộp đựng xi:200 ml
Khối lượng:15 kg
Kích thước:51x32x49.5 cm
Màu sắc:Màu bạc
Công suất:50W
Điện áp:220V/50HZ
Hộp đựng xi:200 ml
Khối lượng:15 kg

Kích thước:51x32x49.5 cm
Màu sắc:Màu bạc
Công suất:50W
Điện áp:220V/50HZ
Hộp đựng xi:200 ml
Khối lượng:15 kg
Kích thước:51x32x49.5 cm
Màu sắc:Màu bạc
Công suất:50W
Điện áp:220V/50HZ
Hộp đựng xi:200 ml
Khối lượng:15 kg
Kích thước:51x32x49.5 cm
Màu sắc:Màu bạc
Công suất:50W
Điện áp:220V/50HZ
Hộp đựng xi:200 ml
Khối lượng:15 kg

Giá bán : 4.850.000 VNĐ

Máy đánh giày shiny SHN – G1

Máy đánh giày shiny SHN  G1

Thiết kế sang trọng làm tăng vẻ đẹp không gian của bạn

Cảm ứng tự động (Máy tự động chạy khi đưa giày vào, và tự động tắt từ 30-60 giây sau khi ngưng sử dụng)
Phần thân trên của máy được thiết kế là 1 gương inox vàng làm nổi bật không gian văn phòng sang trọng của bạn
Số chổi : 2 chổi đánh bóng (Màu đỏ và màu đen) 2chổi đánh bụi (Màu đen)
Tay cầm : được đặt hai bên thân máy giúp cho việc di chuyển được dễ dàng
Hộp đựng xi : 200 ml được gắn vào vị trí giữa máy thuận tiện cho việc lấy xi, tạo thẩm mỹ cao cho máy
Điện áp : 220V/ 50Hz
Động cơ : 50W được lắp giữa máy và nằm sau hộp xi.
Kích thước : 53x30x85 cm
Khối lượng :22kg

Giá bán: 4.500.000 VNĐ

Để biết thông tin về các sản Máy đánh giày shinyQuý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PANAMART VIỆT NAM

Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:88 ngõ 105 Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội
Điện thoại :0466759091
Hotline:0973388166
Email : info@panamart.vn

Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 49 Tân Hải ,P.13,Q.Tân Bình ,TP.HCM
Điện thoại:0935623866
Email : info@panamart.